Loading: Huỳnh Phương FAP TV công khai tình cảm với Sĩ Thanh

Huỳnh Phương FAP TV công khai tình cảm với Sĩ Thanh

(PL&DS) - Giữa đúng lời hứa, Huỳnh Phương FAPTV công khai quan hệ tình cảm với Sĩ Thanh.

Theo Saostar, hôm nay, dân tình đã đón nhận tin vui FAP TV chính thức nhận nút Kim cương đầu tiên ở Việt Nam. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Cách đây vài giờ, Huỳnh Phương FAP TV đã đăng tải một đoạn video lên trang facebook cá nhân công khai tình cảm Sĩ Thanh!

Anh viết: “Định ém luôn mà lỡ hứa 10 triệu sub công khai người yêu nên giờ chơi luôn. Cảm ơn em đã đến bên anh. Dù có chuyện gì anh vẫn luôn bên cạnh em. Bảo vệ em. Yêu em…”

hk

Huỳnh Phương - trai đẹp của FAPTV

Trong clip, có thể thấy, Huỳnh Phương ôm eo Sĩ Thanh rất tình cảm. Sĩ Thanh thì không ngại nháy mắt và rướn người lên để hôn bạn trai.

VietNamnet cho biết, động thái công khai này không gây nhiều bất ngờ vì không ít khán giả theo dõi Facebook Huỳnh Phương và Sĩ Thanh sẽ thấy cặp đôi vẫn thường đăng những lời ngọt ngào cho nhau.

Trong bài đăng mới nhất, Sĩ Thanh tếu táo gọi Huỳnh Phương là em trai: "Có đứa em đẹp trai phong độ nhờ vả cũng được ghê. Ship nốt mấy trăm đơn đang chờ nữa nè xong bao ăn mì gõ nha".

ghj

Huỳnh Phương FAP TV đã đăng tải một đoạn video lên trang facebook cá nhân công khai tình cảm Sĩ Thanh. Ảnh cắt từ clip

Thời gian vừa qua, Sĩ Thanh khiến dư luận dậy sóng vì nghi vấn đập hộp toàn hàng nhái. Sau khi clip đập hộp gây tranh cãi và bị nhiều đồng nghiệp chỉ trích thẳng mặt, Sĩ Thanh quay một clip khác để phân trần. Tuy nhiên, clip phân trần này vẫn còn nhiều điểm khuất tất.

Khán giả tinh ý nhận ra Sĩ Thanh mang một chiếc túi khác hoàn toàn với túi trong clip đập hộp để đi kiểm tra. Khi đưa ra hóa đơn chứng từ, nữ ca sĩ cũng che đi ngày tháng mua túi. Đáng lưu ý nhất là chi tiết Sĩ Thanh "nhớ nhầm" giá túi từ 83 triệu xuống còn 69 triệu đồng. Vì vậy, clip phân trần của cô không làm thỏa mãn nghi vấn của khán giả.

fh

Sĩ Thanh gây tranh cãi lớn sau clip đập hộp "hàng hiệu"

Không chỉ chiếc túi Dior, hầu như các món hàng hiệu trong clip đập hộp của Sĩ Thanh đều có dấu hiệu để nghi là hàng nhái.

Trong bài đăng của Huỳnh Phương có chi tiết "Dù có chuyện gì anh vẫn luôn bên cạnh em, bảo vệ em" được cho là nhắc chuyện ồn ào đập hộp hàng nhái mới đây của Sĩ Thanh.

 Theo Minh Nhật (tổng hợp) - PL&DS