Loading: Kim Woo Bin trở lại với ngoại hình điển trai sau hơn 2 năm điều trị ung thư vòm họng

Kim Woo Bin trở lại với ngoại hình điển trai sau hơn 2 năm điều trị ung thư vòm họng

(PL&DS) - Người hâm mộ không khỏi vui mừng trước những hình ảnh này, đồng thời cho rằng, Shin Min Ah chăm sóc bạn trai rất tốt.

Helino đưa tin, mới đây, trang Sina đăng tải thông tin về việc nam diễn viên Kim Woo Bin đã bắt đầu trở lại công việc, sau một thời gian dài nghỉ ngơi chữa bệnh ung thư vòm họng. Theo đó, mỹ nam "Người thừa kế" đã đăng tải những bức hình mới nhất của anh chàng lên mạng xã hội kèm lời nhắn xin chào và cám ơn tới người hâm mộ.

hjk

hk

Kim Woo Bin

Trong hình, Kim Woo Bin diện một chiếc áo phông đen đơn giản khoe ngoại hình siêu chuẩn, cùng tóc vuốt ngược đúng chuẩn mỹ nam. Có thể dễ dàng nhận thấy, nam diễn viên "Người thừa kế" đã khôi phục hoàn toàn sau một thời gian dài nghỉ ngơi để trị căn bệnh ung thư vòm họng.

Ngôi sao cho biết, trước đó, làng giải trí rộ lên tin đồn Kim Woo Bin và người yêu Shin Min Ah dự tính làm đám cưới, tuy nhiên hiện tại Kim Woo Bin ưu tiên việc điều trị để sức khỏe ổn định. Cặp đôi nổi tiếng đã yêu nhau được 4 năm.

hk

Kim Woo Bin và người yêu Shin Min Ah 

Kim Woo Bin là diễn viên, người mẫu Hàn Quốc, anh được khán giả yêu mến qua nhiều phim truyền hình và điện ảnh như Phẩm chất quý ông, School 2013, Người thừa kế, Friend 2... Bạn gái anh, Shin Min Ah là một diễn viên, người mẫu, cô đóng Bạn gái tôi là Hồ ly, Arang Sử đạo truyện, The X...

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS