Loading: Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà lên tiếng trước ồn ào chèn ép Minh Hằng

Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà lên tiếng trước ồn ào chèn ép Minh Hằng

(PL&DS) - Mặc dù không nhắc tên cụ thể nhưng nhiều khán giả ngầm hiểu Hà Hồ đang nhắc đến đến ồn ào với Minh Hằng trong The Face cách đây 2 năm.

Báo VOV đưa tin, sáng 14/8, Hồ Ngọc Hà chia sẻ một bài viết về vấn đề yêu sách, đòi hỏi của các nghệ sĩ - trong đó có nhắc đến việc cô từng bị chỉ trích vì giành ghế giám khảo với đàn em. Hồ Ngọc Hà bày tỏ quan điểm của mình và dù không nhắc tên cụ thể nhưng nhiều khán giả ngầm hiểu, cô đang đề cập đến scandal chèn ép Minh Hằng.

Theo Hồ Ngọc Hà, dù công việc hay ngành nghề nào cũng cần có sự yêu cầu đúng với năng lực và sự phù hợp để mang lại hiệu quả cao, bởi ngay cả đi du lịch cũng phải chọn người hợp gu mới vui. Nữ ca sĩ cho rằng, nếu ai đàn áp mình quá đáng thì nên gặp hỏi thẳng, hoặc không làm gì cả mà chỉ chứng minh người khác đã sai.

"Đừng bao giờ nghe sự xúi giục tạo nên chiến tranh của những kẻ tà, xấu bụng rồi sau đó ôm hận muốn xin lỗi cũng khó mở lời. Đừng nói mình chèn ép đàn em vì mình từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm The Face với Hương và Khuê cũng là đàn em, từng hợp tác với rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát.

Thế nên, kết luận thông minh một chút đi. Vụ cứ cho tôi chèn ép là thế này, tôi không bao giờ nhận lời làm mùa 2 vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa 1 nhiều rồi nên bản thân tôi cũng không tự tin nhận tiếp.

Vậy nên, điều kiện tôi đưa ra là làm lại với ban giám khảo cũ để có những tình tiết mới. Nếu muốn người mới làm hãy để họ làm, tôi sẽ làm khách mời cùng cũng không sao.
 
Và cuối cùng, qua nhiều miệng câu chuyện thật hú hồn nhưng mình làm đúng thì không có gì phải sợ" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ. Ở phần bình luận, nhiều fan hâm mộ thể hiện sự ủng hộ với nữ ca sĩ vì cuối cùng, cô cũng chịu lên tiếng.
 
gf
 
Minh Hằng từng bật khóc khi chia sẻ về việc mình bị đàn chị chèn ép khi tham gia The Face 2017. Ảnh: Báo Infonet 
 
Báo Infonet cho biết, trước đó, khi chương trình The Face mùa 2 bắt đầu "rục rịch" thì Minh Hằng - một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí HLV đã bất ngờ rút lui và chia sẻ trước truyền thông ám chỉ việc bị đàn chị không muốn ngồi chung "ghế nóng" với mình. 
 
Tại thời điểm đó, Hồ Ngọc Hà cũng là cái tên HLV được kỳ vọng xuất hiện trong chương trình nên ngay lập tức, dư luận tập trung sự chú ý vào nữ ca sĩ và cho rằng, người mà Minh Hằng nhắc tới chính là cô. Tuy nhiên, dù lùm xùm bị tố chèn ép đàn em nổ ra khiến khán giả tranh cãi gay gắt nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn giữ im lặng. 
 
Sau đó, chẳng phải Hồ Ngọc Hà hay Minh Hằng, dàn HLV The Face đảm nhiệm ngồi "ghế nóng" năm đó là Lan Khuê, Minh Tú và Hoàng Thùy.

Vậy là sau 2 năm im lặng về ồn ào chèn ép đàn em, Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng giải thích về sự việc. Nữ ca sĩ cho biết, bản thân làm đúng thì không có gì phải sợ, chỉ là do truyền thông viết một chiều và dư luận cố tình bóp méo sự thật đã khiến câu chuyện bị đẩy đi quá xa.
 
Theo Trịnh Ân (tổng hợp) – PL&DS