Loading: Lần đầu tiên Song Hye Kyo nói về cảm xúc sau khi ly hôn Song Joong Ki

Lần đầu tiên Song Hye Kyo nói về cảm xúc sau khi ly hôn Song Joong Ki

(PL&DS) - Song Hye Kyo đang tham gia Tuần lễ thời trang tại New York. Nữ diễn viên đã chia sẻ về cuộc sống sau khi ly hôn với Song Joong Ki, nhưng khiến người hâm mộ đau lòng.

Theo Báo Giao thông, trang Sina của Trung Quốc vừa đưa tin, 1 blogger thời trang nổi tiếng là Trịnh Thiệu Khang đã có chia sẻ bất ngờ về Song Hye Kyo, khi Khang tình cờ gặp lại cô tại sự kiện trong Tuần lễ thời trang New York. Khang cho biết, anh đã có cơ hội gặp mỹ nhân hàng đầu xứ kim chi cách đây 2 năm, không ngờ khi gặp lại Song Hye Kyo vẫn nhận ra anh.

"Tôi nói với cô ấy rằng, tôi rất lo lắng cho tình hình của cô ấy, nhưng cô ấy đã trả lời: "Tất cả mọi thứ vẫn ổn, không cần phải lo lắng cho tôi". Nam blogger còn tiết lộ thêm rằng, Song Hye Kyo là người phụ nữ vô cùng ngọt ngào và mãi là thần tượng của anh.

gj

Bài chia sẻ của Trịnh Thiệu Khang về nữ diễn viên họ Song

Lời chia sẻ của blogger thời trang đình đám này đã khiến các fan của Song Hye Kyo phần nào cảm thấy an lòng. Đặc biệt là sau loạt ảnh được cho là tiều tuỵ, mệt mỏi của cô tại sự kiện được tiết lộ.

Zing.vn cho biết, theo QQ, Song Hye Kyo xuất hiện với bộ jumpsuit màu trắng thanh lịch tại Tuần lễ thời trang New York, tuy nhiên, tâm trạng của cô hơi trầm. Nữ diễn viên tạo cảm giác lẻ loi, cô độc.

Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki chỉ sau 20 tháng kết hôn là sự kiện chấn động làng giải trí Hàn Quốc. Sau đó, nữ diễn viên dính nhiều tin đồn tiêu cực như ngoại tình với đàn em Park Bo Gum, được đại gia Hong Kong bao nuôi...

gj

Song Hye Kyo thanh lịch tại sự kiện

Sau khi kết thúc chuyện tình cảm với Song Joong Ki, nữ diễn viên Trái tim mùa thu liên tục bận rộn với những chuyến công tác nước ngoài. Cô tạm dừng đóng phim với lý do muốn nghỉ ngơi.

QQ bình luận dù Song Hye Kyo tỏ ra bình thản nhưng cô đã bị tổn thương sâu sắc, một câu nói của nữ diễn viên cũng khiến người hâm mộ cảm thấy thương cảm. Trên QQ, khán giả Trung Quốc viết: "Đừng đau lòng, chị sẽ gặp được người tốt hơn".

Theo Minh Nhật (tổng hợp) - PL&DS