Loading: Lật xe khách trên đường Hồ Chí Minh, 20 người thương vong

Lật xe khách trên đường Hồ Chí Minh, 20 người thương vong

(PL&DS) - Chiếc xe chở khách đang lưu thông trên đường mòn Hồ Chí Minh đoạn qua thôn Hà Tràng, xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thì bị mất lái lật xuống ruộng, khiến một người tử vong.

An ninh thủ đô cho biết, theo thông tin ban đầu từ Ban ATGT tỉnh Hà Tĩnh, vào khoảng 3h30 sáng nay 9/10, xe khách giường nằm BKS: 37B - 020.02 (chưa xác định được danh tính tài xế) di chuyển trên đường Hồ Chí Minh, hướng Bắc - Nam.

fh

Hiện trường vụ tai nạn

Khi xe đi đến địa phận thôn Hà Tràng, xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh thì bất ngờ bị mất lái, đâm gãy lan can bảo vệ bên đường trước khi lật nghiêng dưới ruộng.

Vụ tai nạn khiến anh H. V. H. (trú thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) bị mắc kẹt trong xe, 5 hành khách bị thương nặng và 14 hành khách khác bị thương nhẹ, được đưa vào bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn cấp cứu, kiểm tra sức khỏe.

Theo Báo Giao thông, được biết, chiếc xe gặp tai nạn trên là của nhà xe Anh Tiến ở huyện Diễn Châu (Nghệ An). Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có khoảng 20 hành khách và 4 người của nhà xem gồm lái chính và phụ lái.

fh

Hàng chục cán bộ chiến sĩ cũng được huy động để đưa người trong xe ra ngoài

Trao đổi qua điện thoại với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Công an huyện Hương Sơn cho biết, hiện đã có 1 nạn nhân tử vong, những người còn lại sức khỏe cơ bản ổn định.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS