Loading: Lưu Đê Ly gây sốc khi công bố ảnh gương mặt biến dạng sau phẫu thuật

Lưu Đê Ly gây sốc khi công bố ảnh gương mặt biến dạng sau phẫu thuật

(PL&DS) - Nữ diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" gây sốc khi công bố toàn bộ ảnh gương mặt biến dạng trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Saostar, nếu như những mỹ nhân Việt khác thường lảng tránh việc phẫu thuật thẩm mỹ, thì Lưu Đê Ly lại chẳng ngần ngại công khai, thẳng thắn thừa nhận mình đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Tối qua, 10/9, trên trang Facebook cá nhân của mình, người đẹp đã đăng tải hình ảnh trong quá trình diễn ra phẫu thuật cùng những chia sẻ giúp ích cho nhiều người đang có dự định phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong lần phẫu thuật này, người đẹp sinh năm 1991 cho biết đã thực hiện nâng mũi, hạ gò má, trượt cằm, căng chỉ, cấy mỡ tự thân - gần như cô đã đập đi xây lại toàn bộ gương mặt của mình. Trước đây, nữ diễn viên Chạy trốn thanh xuân cũng hài lòng với gương mặt tự nhiên của mình, nhưng quyết định chỉnh sửa để “hồi xuân” qua lời “dụ dỗ” của bạn bè.

Thêm vào đó, khi nhìn thấy sự thay đổi diện mạo của người chị thân thiết, diễn viên Phương Oanh sau phẫu thuật, nữ diễn viên đã quyết định chơi lớn. Lưu Đê Ly đã từng phẫu thuật ở Việt Nam nhưng đến khi trải nghiệm “dao kéo” ở xứ sở Hàn Quốc, cô mới khẳng định: “Đúng là tiền nào của ý luôn ạ!”.

Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ diễn viên trẻ cho hay: “Khi trải qua một cuộc đại phẫu rất nhiều phẫu thuật nhưng ngay ngày hôm sau Ly đã đi lại bình thường, và sau 2 ngày Ly đã tung tăng mua sắm tại Seoul… Nói là phẫu thuật không đau có lẽ không ai tin, nhưng không đau là có thật các nàng ạ…. Trải qua tới 6 phẫu thuật 1 lúc mà ăn uống được bình thường thì quả là vi diệu. Chỉ hơi sưng xíu thôi, cơ mà phẫu thuật nào chả sưng, chẳng biến dạng…”. Có lẽ chất lượng phẫu thuật ở Hàn Quốc chẳng cần quảng bá nhiều, nàng An trong “Chạy trốn thanh xuân” đã chứng minh rồi!

Trong đăng, nữ diễn viên chia sẻ những hình ảnh trong quá trình thẩm mỹ với gương mặt sưng phù sau cuộc đại phẫu. Đến ngày thứ bảy, cô được rời bệnh viện trở về nhà. Sau hai tuần dao kéo, khuôn mặt vẫn có dấu hiệu sưng nhưng đã giảm.

Đến nay, gương mặt của người đẹp đã hồi phục hoàn toàn, nhìn diện mạo mới của cô ai cũng khen ngợi hết lời.

VietNamnet chia sẻ một số hình ảnh của Lưu Đê Ly:

hk

Lưu Đê Ly tự chụp lại gương mặt của mình sau khi phẫu thuật 6 điểm trên gương mặt

gj

Dù mới phẫu thuật nhưng Lưu Đê Ly vẫn ra đường và di chuyển trên các phương tiện công cộng

gj

Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh gương mặt sưng nề sau khi ra viện

hk

Sau 1 tuần phẫu thuật, Lưu Đê Ly đã bỏ hết băng trên mặt nhưng mặt vẫn có chỗ sưng và thâm tím

hk

Gương mặt nữ diễn viên đã ổn hơn sau nửa tháng phẫu thuật

hk

Gương mặt sau phẫu thuật 3 tuần

hk

Sau 1 tháng vẫn có thể nhận ra Lưu Đê Ly phẫu thuật thẩm mỹ với sẹo nhỏ trên cánh mũi

hjk

Nữ diễn viên hào hứng chia sẻ ảnh bản thân sau 2 tháng phẫu thuật nhưng dễ nhận thấy ảnh được chụp qua app và đã được chỉnh sửa

hk

Gương mặt khác lạ của Lưu Đê Ly sau 2 tháng phẫu thuật và trang điểm

hk

Khó nhận ra hình ảnh hiện tại của An 'Chạy trốn thanh xuân' khi gương mặt không còn những nét thô như trước. Nữ diễn viên cho biết cô đã thực hiện các phẫu thuật hạ gò má, nâng mũi, trượt cằm, căng chỉ và cấy mỡ tự thân

hk

Lưu Đê Ly chia sẻ hình ảnh bản thân trong sự kiện đầu tiên cô tham dự sau khi phẫu thuật tại hậu trường lễ trao giải Ấn tượng VTV tối 7/9

Theo Minh Nhật (tổng hợp) - PL&DS