Loading: Mai Phương nói về giây phút sinh tử sau 2 tuần nhập viện: ‘Sẽ sống tốt, sống hết mình và bình an'

Mai Phương nói về giây phút sinh tử sau 2 tuần nhập viện: ‘Sẽ sống tốt, sống hết mình và bình an'

(PL&DS) - Mai Phương cho biết sức khỏe của cô đã ổn định trở lại. Nữ diễn viên khẳng định sẽ cố gắng sống hết mình và bình an.

Thanh niên đưa tin, trên trang cá nhân, Mai Phương vừa đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình. Nữ diễn viên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã quan tâm và bên cạnh cô trong thời gian qua. Mai Phương viết: “Sau tất cả, những giờ phút “bão táp" của cuộc đời, Phương đã khỏe hơn, ổn hơn rồi cả nhà nhé".

Mai Phương tâm sự hơn 2 tuần qua, cô thật sự cảm tạ và tri ân nhiều anh chị, bạn bè cùng gia đình đã “chạy ngược chạy xuôi" lo lắng cho cô. “Thậm chí cả những giọt nước mắt thức trắng đêm cùng Phương những giờ phút sinh tử. Từ sâu trong tận tấm lòng, Phương mang ơn vô cùng những điều đó, thậm chí đến lúc “nhắm mắt" cũng sẽ không quên. Cảm ơn con gái của mẹ Lavie, con là động lực mạnh mẽ nhất để mẹ có thể vượt qua mọi thứ và quay về để được ôm con ngủ thế này. Hạnh phúc lắm", Mai Phương trải lòng.

gj

Dòng chia sẻ của Mai Phương trên trang cá nhân. Ảnh: Chụp màn hình

Cuối dòng trạng thái, nữ diễn viên khẳng định: “Dẫu biết cuộc sống vốn vô thường lắm nhưng Phương vẫn sẽ cố gắng sống tốt, sống hết mình và bình an".

Theo Zing.vn, ở phần bình luận, đông đảo đồng nghiệp, khán giả gửi lời chúc mừng nữ diễn viên chiến thắng bệnh tật. MC Quyền Linh viết: "Tuyệt quá, chúc mừng em". Diễn viên Vân Ốc hạnh phúc khi đồng nghiệp thân vượt qua cửa tử: "Tạm ổn rồi em. Chiều chị qua thăm em"...

Trước đó, chia sẻ với Zing.vn, một nguồn tin thân cận của Mai Phương cho hay nữ nghệ sĩ nhập viện trong tình trạng bụng bị chướng to. Cô được các bác sĩ chỉ định hút dịch trước khi tiến hành hội chẩn tiếp.

Sáng 5/9, diễn viên Ốc Thanh Vân đăng tải thông tin Mai Phương nhập viện để điều trị bệnh ung thư phổi vì một số biểu hiện không tốt.

gj

Mai Phương chia sẻ sức khỏe đã khá hơn

"Lúc Phương mệt thì thiếp đi, nhưng lúc đỡ xíu thì lại hay bật các chương trình để xem hoặc nghe nhạc. Các bác sĩ còn hội chẩn để tìm phương án điều trị tốt nhất, nên chưa có kết luận cuối cùng. Mọi thông tin đều chưa chính xác. Ốc và gia đình Phương sẽ có chia sẻ cụ thể khi nào được phép. Cám ơn mọi người rất nhiều. Cả nhà cùng cầu nguyện cho em Mai Phương nhé", MC Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Diễn viên sinh năm 1985 lần đầu nhập viện điều trị bệnh ung thư phổi vào tháng 10/2018. Nhờ xạ trị và dùng thuốc phù hợp, sức khỏe cô ổn định hơn, hiện tượng xương giòn cũng được kiểm soát gần một năm qua.

Theo Minh Nhật (tổng hợp) - PL&DS