Loading: Mai Phương qua đời vì ung thư phổi giai đoạn cuối

Mai Phương qua đời vì ung thư phổi giai đoạn cuối

PL&DS - Nhiều nghệ sĩ Việt bàng hoàng khi nhận được tin diễn viên Mai Phương đã qua đời tối ngày 28/3. Cô bị phát hiện bị ung thư phổi giai đoạn cuối và đã tích cực điều trị suốt thời gian qua.

Báo Giao thông cho biết, theo thông tin từ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, diễn viên Mai Phương đã qua đời vào tối 28/3. Nữ nghệ sĩ đau buồn: "Thương em quá! Biết là sẽ có ngày này nhưng chị không nghĩ là nhanh đến như vậy. Thôi thì bây giờ, em không phải chịu đau đớn kéo dài như thời gian vừa qua nữa. Ra đi nhẹ nhàng thanh thản. Chị và mọi người luôn nhớ em và nhớ nụ cười tươi của em. Bao nhiêu khổ đau của trần thế, giờ chị nghĩ em đã được giải thoát rồi em gái à". Thông tin về tang lễ của Mai Phương sẽ được thông báo sau.

Trong buổi chiều ngày 28/3, MC Ngọc Châu còn cho biết sức khỏe của Mai Phương rất yếu, bị kháng thuốc. Vì sức khỏe yếu ớt, cơ thể đau đớn, cô đi lại khó khăn và hầu như không ăn, chỉ truyền đạm.

dg

Diễn viên Mai Phương

Theo Báo VietNamnet, nữ diễn viên sinh năm 1985 lần đầu nhập viện điều trị bệnh ung thư phổi vào tháng 10/2018. Nhờ xạ trị và dùng thuốc phù hợp, sức khỏe cô ổn định hơn, hiện tượng xương giòn cũng được kiểm soát.

Mai Phương điều trị tại phòng hồi sức cấp cứu của bệnh viện 175, TP.HCM. Sức khỏe của cô khá yếu nên sau thời gian đầu quá nhiều khán giả tới thăm, gia đình và bệnh viện đã hạn chế sự thăm nom của mọi người. Ốc Thanh Vân, gia đình và con gái là những người thân luôn bên cạnh cô.

Dù bị bệnh, Mai Phương sống lạc quan, tích cực trở lại với công việc. Nữ diễn viên nhận lời đóng phim, tham gia game show, talk show, đi du lịch cùng Ốc và con gái. Cô từng tự mình lái xe đi quay mỗi ngày với quãng đường dài hơn 50 km khi tham gia phim.

 Minh Nhật (t/h)