Loading: Miley Cyrus và Liam Hemsworth chia tay sau gần một năm kết hôn

Miley Cyrus và Liam Hemsworth chia tay sau gần một năm kết hôn

(PL&DS) - Mới đây, người đại diện của giọng ca "Wrecking Ball" xác nhận cặp đôi đường ai nấy đi sau khi kết hôn hồi tháng 10/2018.

Zing.vn đưa tin, mới đây, đại diện của Miley Cyrus lên tiếng xác nhận với tờ People: "Liam và Miley đã đồng ý chia tay nhau". Cặp đôi vừa kết hôn hồi tháng 10/2018.

“Họ quyết định tạm thời chia tay vào thời điểm này. Cả hai cho rằng đây là điều tốt nhất dành cho họ. Cặp đôi cần thời gian riêng cho bản thân cũng như tập trung vào sự nghiệp. Tuy vậy, Miley và Liam vẫn sẽ là những người cha mẹ tốt đối với đám thú cưng của họ.” - người đại diện của Cyrus chia sẻ thêm.

VietNamnet cho biết, tin đồn về sự chia rẽ giữa Miley Cyrus (26 tuổi) và Liam Hemsworth (29 tuổi) bắt đầu vào hôm qua (10/8) sau khi nữ ca sĩ đăng một bức ảnh của mình lên Instagram và không đeo nhẫn cưới mà thay vào đó cô đeo rất nhiều vòng tay và dây chuyền.

Cách đây vài tháng, trên Elle, Cyrus đã úp mở việc cô không phù hợp với vai trò là người vợ "rập khuôn". "Có lẽ mọi người thấy chúng tôi là cặp đôi kỳ lạ nhưng đây là mối quan hệ độc nhất vô nhị. Chúng tôi có mối quan hệ phức tạp và tôi luôn muốn giữ những điều sâu xa cho mình, không phải ai cũng có thể hiểu được", giọng ca Mother's Daughter nói về chuyện tình cảm trong lần phỏng vấn gần nhất với Elle.

dg

Cặp sao nổi tiếng chia tay chỉ sau một năm kết hôn

Cũng trên Elle, Cyrus thừa nhận: "Tôi đã kết hôn với một người khác giới nhưng vẫn bị hấp dẫn tình dục với các cô gái. Mọi người lựa chọn ăn chay vì lý do sức khỏe nhưng thịt hun khói vẫn là món ăn rất tuyệt. Tôi thích dùng từ 'bạn đồng hành' khi nói về hôn nhân. Tôi hoàn toàn không phù hợp với vai trò một người vợ kiểu mẫu và cũng không thích từ đó".

Liam cũng chia sẻ anh cảm thấy thực sự hạnh phúc và may mắn khi được ở bên Miley. Liam Hemsworth tổ chức lễ cưới với Miley Cyrus tại nhà riêng ở Nashville, Mỹ ngày 23/12/2018.

Cả hai gặp nhau trên phim trường phim Last Song. Cuộc tình của họ gặp sóng gió ngay từ những ngày đầu. Từ tháng 8/2010 tới tháng 2/2012, họ nhiều lần chia tay rồi tìm lại bên nhau. Tháng 6/2012, như để chắc chắn cho sự gắn kết và giữ chặt lấy nhau, Liam Hemsworth quỳ gối cầu hôn diễn viên Hannah Montana bằng chiếc nhẫn 3,5 carat. Tuy nhiên vì nhiều vấn đề, cả hai đã xa nhau và đến năm 2015 mới hàn gắn trở lại. Cặp đôi vừa kết hôn hồi tháng 10/2018.

 Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS