Loading: Minh Hằng nhận giải Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc tại "Mai Vàng" của Hàn Quốc

Minh Hằng nhận giải Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc tại "Mai Vàng" của Hàn Quốc

(PL&DS) - Vừa qua, tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc), nữ ca sĩ - diễn viên - nhà sản xuất phim Minh Hằng đã vinh dự được trao giải Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc trong khuôn khổ lễ trao giải "Giải thưởng Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc" lần thứ 27.

An ninh thủ đô cho biết, giải thưởng Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc" lần thứ 27 là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc và Báo Nghệ Thuật của Hàn Quốc sáng lập. Đây là một trong những giải thưởng lâu đời và uy tín tại Hàn Quốc được ví von như giải Mai Vàng của Việt Nam. 

kk

Minh Hằng nhận giải thưởng Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc tại Hàn Quốc

"Chúng tôi vinh dự trao giải thưởng này cho Minh Hằng vì những hoạt động của cô trong năm 2018 - 2019 vừa qua cho cả Việt Nam và Hàn Quốc. Chúng tôi đã tiếp xúc, trò chuyện với Minh Hằng và cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực mà cô mang lại. Hy vọng rằng Giải thưởng này sẽ giúp Minh Hằng được nhiều người Hàn Quốc biết đến hơn và tạo thêm sức mạnh cho Minh Hằng trong năm 2020", ông Jeon Ki Tea, thành viên ban tổ chức chia sẻ về Minh Hằng.

Theo Thanh niên, về phía Minh Hằng, cô xuất hiện trong bộ trang phục được nhà thiết kế Linh San chuẩn bị riêng. Từng chi tiết trên chiếc đầm mà Minh Hằng mặc đều được lấy ý tưởng bởi cung hoàng đạo cũng như ẩn ý trong tên gọi của cô. Trên sân khấu, người đẹp bày tỏ sự bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng vinh dự này. Cô gửi lời cảm ơn bằng tiếng Anh và tiếng Hàn lúc nhận giải.

gj

Minh Hằng và ông Jeon Ki Tea

Lễ trao giải "Giải thưởng Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc" lần thứ 27 cũng đã vinh danh nam diễn viên kỳ cựu Lee Soon Jea, nam diễn viên Park Sung-woong, nhóm nhạc IZ cùng nhiều nghệ sĩ khác trong gần 30 hạng mục.

Theo Minh Nhật (tổng hợp) - PL&DS