Loading: Nam thanh niên bỏ xe máy trên cầu, nhảy xuống sông tự tử

Nam thanh niên bỏ xe máy trên cầu, nhảy xuống sông tự tử

(PL&DS) - Nam thanh niên điều khiển xe máy đi trên cầu chợ Dinh (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) bất ngờ dừng xe lại và trèo lên lan can nhảy xuống sông.

PLO đưa tin, ngày 11/2 tin từ UBND xã Phú Thượng (huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử khiến một nam thanh niên tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là Trần T. (29 tuổi, trú phường Phú Hậu, TP. Huế).

Infonet cho biết, cụ thể, vào khoảng 22h ngày 10/2, anh Trần T. (29 tuổi, trú phường Phú Hậu, TP Huế) điều khiển xe máy lên cầu chợ Dinh (thuộc địa phận xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế). Khi đến giữa cầu thì anh T. bất ngờ dừng xe rồi trèo lên lan can và nhảy xuống sông tự vẫn.

Phát hiện sự việc, một số người đi đường đã tri hô để gọi người đến cứu. Tuy nhiên, do sự việc xảy ra quá nhanh, trời lại tối nên nạn nhân chìm xuống sông mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến hiện trường và triển khai công tác tìm kiếm tung tích.

h

Cầu chợ Dinh, nơi xảy ra sự việc

Đến hơn 23h cùng ngày, thi thể của anh Trần T. đã được lực lượng chức năng tìm thấy. Sau đó, thi thể của anh T. đã được bàn giao cho gia đình.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS