Loading: Nam Thư lên tiếng khi bị chê kém duyên tại ‘Bạn muốn hẹn hò’

Nam Thư lên tiếng khi bị chê kém duyên tại ‘Bạn muốn hẹn hò’

(PL&DS) - Nữ diễn viên đã có phản hồi sau khi nhận nhiều bình luận chê cô dẫn dắt kém duyên.

VTCnews đưa tin, trong tập mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư góp mặt với vai trò MC bên cạnh Quyền Linh.

Với vai trò này, nữ diễn viên nhiệt tình góp ý, se duyên cho các cặp đôi nhưng sau khi lên sóng, Nam Thư bị khán giả nhận xét là kém duyên và thậm chí, có nhiều người còn đòi bỏ xem chương trình quen thuộc này.

Trước những ồn ào, nữ diễn viên Thập Tứ cô nương thẳng thắn lên tiếng. Cô khẳng định sự xuất hiện của mình là do nhận lời mời từ nhà sản xuất. Nữ diễn viên đóng vai trò là nhân tố mới để thêm màu sắc cho chương trình chứ không phải là người thay thế.

“Nói không buồn là nói dối. Mấy ngày nay tôi không dám lên đọc bình luận của khán giả. Tôi là một người trẻ, khi ngồi với anh Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết sức và hết mình với chương trình.

Trước đây, mọi người thấy Nam Thư là một cô gái tăng động, dư năng lượng. Nhưng đến với Bạn muốn hẹn hò, tôi tự cảm thấy mình thay đổi nhiều, nhẹ nhàng, nữ tính hơn.

Nam Thư vẫn là Nam Thư trong cách ăn mặc, nếu thật sự quá hở hang hay gợi cảm chắc chắn tôi sẽ không được lên sóng vì mọi thứ đều được nhà đài kiểm soát” - Nữ diễn viên giải thích.

hk

Nam Thư làm MC "Bạn muốn hẹn hò" cùng Quyền Linh

Theo Nam Thư, đây là chương trình được nhiều khán giả yêu thích nên khi dẫn dắt cùng đàn anh Quyền Linh, cô không tránh khỏi áp lực. Dù vậy, nữ diễn viên mong khán giả sẽ thấy được những nỗ lực, cố gắng của mình.

“Đối với nghệ sĩ, áp lực tất nhiên sẽ gặp phải. Nhưng không sao cả, tôi sẽ quen dần và từng bước thay đổi sao cho phù hợp hơn. Bất kỳ chương trình nào cũng vậy, khi thay đổi người mới chắc chắn sẽ nhận không ít phản hồi tiêu cực từ khán giả.

Tuy nhiên, như đã chia sẻ, tôi chỉ là một nhân tố mới được thêm vào chương trình nên hi vọng khán giả đừng quá gay gắt. Thay vào đó, mong khán giả cho tôi cơ hội để chứng minh bản thân” - Nam Thư tâm sự.

Nam Thư cho biết nhiều người khuyên cô nên từ chối khi nhà sản xuất ngỏ lời mời tham gia chương trình. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định nhận lời vì xem đó là một cơ hội để bản thân được thử sức nhiều hơn với vai trò MC.

“Cá nhân tôi ở một vai trò mới, tôi là cô gái độc thân nên sẽ mang tâm lý khác. Tôi sẽ đặt mình vào tâm lý của nhà gái, cùng đồng hành và có suy nghĩ tương tự người con gái để đặt câu hỏi cho các bạn nam. Tôi lấy kinh nghiệm đang có để hòa mình với người đang đi tìm một nửa còn lại cho bản thân họ” - Nam Thư nói thêm.

Trao đổi với Zing.vn về việc dừng công việc ở chương trình đã gắn bó với mình 6 năm, Cát Tường cho hay: "Tôi buồn nên phải đi du lịch tránh bão. Nhưng từ sáng giờ, tôi nhận được nhiều lời hỏi thăm của khán giả nên cảm thấy vui hơn. Tôi không ngờ được mọi người yêu thương như thế".

fh

Cát Tường đã dừng cộng tác với Bạn muốn hẹn hò sau 6 năm

Trả lời câu hỏi về việc thay đổi MC, Cát Tường từ chối bình luận. "Thời điểm này nhạy cảm, tôi không muốn nói gì. Mất thì cũng mất rồi, có nói cũng không thay đổi được", chị buồn nói.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên không chia sẻ việc dừng cộng tác với chương trình Bạn muốn hẹn hò, chỉ đăng tải hình ảnh đi du lịch châu Âu hoặc bán hàng. Tuy nhiên, rất nhiều khán giả đã vào bình luận thể hiện sự ủng hộ chị trong vai trò MC của Bạn muốn hẹn hò. Đa số mong muốn nữ diễn viên trở lại cầm trịch chương trình cùng MC Quyền Linh.

Bạn muốn hẹn hò luôn nằm trong top các chương trình có rating cao nhất của đài HTV7 với tỷ lệ xem từ 7- 8.5. Game show này bắt đầu phát sóng từ năm 2013. Đến đầu năm 2018, số lượng cặp đôi se duyên nhờ chương trình đã lên tới gần 500 cặp.

 Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS