Loading: Nạn nhân vụ chém lìa tay ở quận 3 đã tử vong

Nạn nhân vụ chém lìa tay ở quận 3 đã tử vong

(PL&DS) - Ông S. được xác định tử vong do mất nhiều máu, suy đa tạng.

PLO đưa tin, ngày 9-10, ông Nguyễn Hữu S. (47 tuổi, ngụ quận 10, TP.HCM), nạn nhân vụ chém lìa cánh tay khi bán nước sâm, đã qua đời.

Ông S. được xác định tử vong do mất nhiều máu, suy đa tạng. Hiện thi thể đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Như Báo Bảo vệ pháp luật đã đưa tin, chiều 28/8, trên đường Cao Thắng, quận 3 đã xảy ra vụ hỗn chiến khiến một người bị chém đứt lìa tay.

Điều tra ban đầu, Công an xác định nguyên nhân xảy ra vụ việc là do ông S. có mâu thuẫn với Phạm Phong Trung (SN 1982) trong lúc mua bán nước sâm trước hẻm 162, Cao Thắng, phường 11, quận 10.

Chiều 28/8, Trung chở vợ đến mua nước sâm của ông S.. Khi mua nước sâm, giữa Trung và ông S. xảy ra cãi nhau nảy lửa do ông S. không hài lòng về một số vấn đề liên quan đến Trung.

Sau đó, Trung gọi điện cho em ruột là Phạm Phong Quang (SN 1984) cùng Vũ Thanh Long (SN 1984, tất cả ngụ quận 3), Lê Tuấn Anh (SN 2001, cùng ngụ quận 3, TP HCM) cùng một số người khác mang theo mã tấu đi tìm ông S. để giải quyết mâu thuẫn.

gj

Hiện trường vụ chém nhau trên phố khiến ông S. tử vong

Khi cả nhóm đang chạy trên đường thì thấy ông S. trước số nhà 82 Cao Thắng (quận 3) nên truy đuổi. Nhóm của Trung đã lao vào đâm, chém loạn xạ khiến ông S. đứt lìa cánh tay rồi bỏ chạy.

Công an quận 3 xác định, đây là vụ việc phạm tội nghiêm trọng nên đã khởi tố vụ án, truy tìm những kẻ đã gây thương tích đối với ông S.. Công an sau đó đã bắt giữ cha con ông Lê Ngọc Hùng (SN 1974) và Lê Tuấn Anh để phục vụ công tác điều tra do có liên quan trực tiếp đến vụ án, hiện Công an đang truy bắt những người có liên quan.

Ngoài ra, Công an quận 3 kêu gọi những người trực tiếp và gián tiếp tham gia vụ chặt tay ông S. ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Mọi hành vi chứa chấp, biết nhưng không tố giác tội phạm đều vi phạm pháp luật và có thể bị xử lý hình sự.

Theo Kim Anh (tổng hợp) - PL&DS