Loading: Người đàn ông cầm gậy xua đuổi nữ CSGT phát nước miễn phí cho dân

Người đàn ông cầm gậy xua đuổi nữ CSGT phát nước miễn phí cho dân

(PL&DS) - Cho rằng nhóm nữ CSGT phát nước suối miễn phí cho người dân khiến gia đình mất mối buôn bán nên người đàn ông ở Vĩnh Long xua đuổi, cầm cây dọa đánh.

Theo Người đưa tin, ngày 11/2, ngành chức năng tỉnh Vĩnh Long đang làm rõ nguyên nhân vụ một người đàn ông cầm cây xua đuổi, dọa đánh nhóm nữ Cảnh sát giao thông (CSGT) khi đang phát nước suối miễn phí cho người đi đường.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào chiều 10/2 (mùng 6 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019), trên tuyến đường qua xã Tân Hạnh (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long).

Vào thời điểm trên, một nhóm nữ CSGT Công an tỉnh Vĩnh Long đứng dưới trời nắng để phát nước suối miễn phí cho người dân lưu thông trên đường. Trong lúc các nữ cảnh sát đang phát nước suối, một người đàn ông có dấu hiệu say xỉn đã xô đổ các thùng nước suối, cầm cây xua đuổi và dọa đánh nữ cảnh sát nêu trên. Người này cho rằng, việc phát nước suối khiến gia đình mất mối buôn bán.

Trước hành động của người đàn ông này, lực lượng CSGT đã nhờ Cảnh sát 113 và Công an xã Tân Hạnh can thiệp, giữ ổn định trật tự. Lực lượng làm nhiệm vụ đã giải thích và khuyên nhủ người đàn ông này và tiếp tục phát nước suối, hỗ trợ người dân đi đường.

fh

Một người đàn ông có hành động xua đuổi, dọa đánh nữ CSGT. (Ảnh chụp từ clip)

Zing.vn cho biết, theo cảnh sát, trong ngày mùng 6 Tết, tình trạng ùn tắc giao thông trên quốc lộ 1 và các tuyến nội ô TP Vĩnh Long, khu vực bến phà Đình Khao diễn ra nghiêm trọng. Các phương tiện di chuyển chậm, ùn ứ cục bộ do lượng người và phương tiện từ các tỉnh miền Tây đi TP.HCM tăng đột biến.

Cảnh sát đã tăng cường lực lượng điều tiết giao thông, hỗ trợ cho người dân lưu thông.

“Đến khoảng 1h sáng nay, tình trạng giao thông đã thông suốt toàn tuyến, không còn ùn ứ. Lúc đó, anh em làm nhiệm vụ mới được về nghỉ ngơi”, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông cho hay.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS