Loading: Người đàn ông tát cô gái giữa đường đến nhà xin lỗi

Người đàn ông tát cô gái giữa đường đến nhà xin lỗi

"Anh đã quá sai, bây giờ anh có biện hộ như thế nào anh vẫn là người sai...", nghe ông Tuấn nói, chị Tiên đã vui vẻ bắt tay.

Ngày 9/2, ông Trần Văn Kim, Chủ tịch UBND phường Xuân An (thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) cho biết, tối qua, ông Nguyễn Thanh Tuấn (36 tuổi) đã trực tiếp đến nhà chị Nguyễn Thị Thủy Tiên (21 tuổi, ở phường Xuân An) để xin lỗi vì tát chị này giữa đường trưa mùng 1 Tết.

Gặp chị Tiên và mẹ chị này, ông Tuấn bày tỏ sự hối hận, xin được bỏ qua hành động sai trái của mình. "Anh đã quá sai, bây giờ anh có biện hộ như thế nào anh vẫn là người sai. Hôm nay anh tới đây để uống ly nước trà, gửi lời xin lỗi đến em", ông Tuấn nói.

"Anh đã đến nhà xin lỗi em và ba mẹ em nên em bỏ qua cho anh", cô gái nói và bắt tay vui vẻ với ông Tuấn.

Trước đó, ba ngày sau khi sự việc xảy ra, ông Tuấn cũng đăng video gửi lời xin lỗi chị Tiên, cho rằng lúc đó vì xót con nên nóng nảy và có hành động sai trái. Gia đình ông ta cũng đến nhà nạn nhân mong được tha thứ.

Trưa mùng 1 Tết, ông Tuấn dừng ôtô bên lề đường, song song với xe bán tải, để hai đứa trẻ chạy qua đường vào nhà ông bà nội. Khoảng 20 giây sau con trai ông chạy từ nhà ra ôtô đã va vào xe máy chị Tiên (chở con nhỏ ngồi trước). Do người phụ nữ chạy chậm nên cậu bé chỉ ngã nhẹ.

Tuy nhiên, ông Tuấn lao từ ôtô ra, thẳng tay tát chị Tiên. Người đi đường chứng kiến sự việc đã ngăn cản, phân tích đúng sai nhưng ông vẫn tiếp tục hung hăng, đuổi theo chị Tiên khi đã đi khỏi hiện trường.

Sự việc được camera hành trình ôtô ghi lại. Khi video xuất hiện trên Internet, nhiều người bày tỏ bức xúc trước hành vi của ông này bởi người phụ nữ hoàn toàn không có lỗi.

Theo Vnexpress.net