Loading: Người giúp việc cầm 2 chân dốc ngược bé 13 tháng tuổi

Người giúp việc cầm 2 chân dốc ngược bé 13 tháng tuổi

(PL&DS) - Bố và mẹ của bé bức xúc khi thấy cảnh người giúp việc bạo hành, cầm hai chân, xách ngược con lên.

PLO đưa tin, ngày 6-12, Công an TP Vinh (Nghệ An) đang xác minh, trích xuất camera gia đình, điều tra làm rõ vụ việc bà Nguyễn Thị Doan (47 tuổi, trú huyện Đô Lương, Nghệ An) làm giúp việc, bạo hành trẻ 13 tháng tuổi.

Theo vợ chồng anh H.A.T và chị Ph.Th.H (27 tuổi, trú TP Vinh, Nghệ An), tối 4-12, vợ chồng anh T. đi ra ngoài ăn tối với một số người bạn. Đứa con 13 tháng tuổi vợ chồng anh T. để trong phòng ngủ cho bà Doan trông.

kkk

Nơi xảy ra sự việc

Khoảng một giờ sau, vợ anh T. trở về nhà thì thấy con đang khóc, bà Doan giải thích là do thay đổi thời tiết lạnh nên cháu bị mệt.

Sáng hôm sau, anh T. đi làm và ngồi mở camera trong phòng ngủ xem lại thì thấy cảnh bà Doan quát nạt, yêu cầu bé “ngủ đi”, khi cháu bé vẫn còn khóc thì bà nhúi người vào chăn rồi còn cầm chân cháu bé dốc ngược lên, rồi lại ném xuống giường…

Anh T. về nhà hỏi thì bà Doan từ chối cho rằng không bạo hành bé, đến khi anh T. mở lại camera thì bà Doan mới thừa nhận “bà sai rồi”.

Bà Doan nói “không dồi (vứt) cháu lên, chỉ cầm chân dốc ngược lên” rồi “bà xin lỗi”.

hk

Đến nay cháu bé vẫn cô cùng hoảng sợ

Theo báo Tổ quốc, anh T. cho biết gia đình mới thuê bà Doan từ ngày 6-11 thông qua một công ty môi giới việc làm ở TP. Vinh với giá 4,5 triệu/tháng. Sau sự việc, anh T. đã cho bà này nghỉ việc rồi báo cho cơ quan công an.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Vinh điều tra, làm rõ.

 Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS