Loading: Nhà sàn của bà nội thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ bốc cháy trong đêm

Nhà sàn của bà nội thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ bốc cháy trong đêm

(PL&DS) - Dù được mọi người phát hiện, nhưng ngọn lửa bốc cao đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà sàn của bà nội thủ thành Bùi Tiến Dũng, rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Gia đình xã hội cho biết, theo người dân tại hiện trường cho biết, vụ cháy xảy ra vào khuya 12/7 tại căn nhà sàn của cụ Phạm Thị Giáp (81 tuổi), là bà nội của thủ môn Bùi Tiến Dũng, ở làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa.

Ngọn lửa bùng phát tại căn nhà sàn 3 gian lúc gần 0h. Mọi người cùng hô hoán nhau dập lửa nhưng chỉ ngăn được việc cháy lan sang các nhà bên cạnh. Trong 20 phút, căn nhà bị thiêu rụi. Hỏa hoạn khiến tất cả đồ đạc, thiết bị bên trong như tivi, tủ lạnh, máy lọc nước, bếp nấu ăn... thiệt hại ước tính khoảng hơn 200 triệu đồng.

fh

Những gì còn lại của ngôi nhà sau vụ cháy

Theo Người đưa tin, sau vụ hỏa hoạn, bà con hàng xóm và chính quyền địa phương còn đến thăm hỏi, động viên và cùng giúp gia đình dọn dẹp lại đống đổ nát.

Gia đình cũng đã báo tin cho hai anh em Bùi Tiến Dũng biết. Hai anh em Dũng rất lo lắng nhưng gia đình đã động viên các cầu thủ yên tâm và tập trung thi đấu.

fh

Điều hòa gắn vào bức tường cũng bị hư hỏng sau vụ cháy

Hiện tại, bà nội đang ở tạm bên căn nhà sàn khác của gia đình Bùi Tiến Dũng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và em trai Bùi Tiến Dụng đều là thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam và đã làm nên kỳ tích giành vị trí Á quân Giải Vô địch U23 châu Á năm 2018.

 Theo Kim Anh (tổng hợp) - PL&DS