Loading: Những bức ảnh ấn tượng của nhiếp ảnh gia Việt Nam tại giải ảnh quốc tế

Những bức ảnh ấn tượng của nhiếp ảnh gia Việt Nam tại giải ảnh quốc tế

PL&DS - Một số bức ảnh tham gia cuộc thi Sony World Photography Awards 2020 vừa được giới thiệu đến công chúng trong đó có một số tác phẩm ấn tượng của các nhiếp ảnh gia Việt.

Một thế giới đưa tin, được tổ chức hằng năm và đã bước vào năm thứ 13, Sony World Photography Awards là một cuộc thi ảnh quốc tế uy tín với sự tham gia của rất nhiều nhiếp ảnh gia từ khắp nơi trên thế giới ở nhiều hạng mục khác nhau.

 Sony World Photography Awards 2020 có 3 hạng mục giải lớn gồm giải chuyên nghiệp, giải mở và giải trẻ với nhiều danh mục khác nhau từ Kiến trúc, Tài liệu, Phong cảnh, Chân dung, Thể thao, Nhiếp ảnh đường phố, Động vật hoang dã, Du lịch, Văn hóa...

Báo Quốc tế cho biết, trong số các bức ảnh ấn tượng được ban tổ chức giải ảnh Sony World Photography Awards 2020 giới thiệu tới công chúng mới đây, có nhiều tác phẩm của các nhiếp ảnh gia Việt Nam:

fdf

Tác phẩm của tay máy Tuan Nguyen Tan, dự thi ở hạng mục Du lịch thuộc giải Mở.

fgdg

Tác phẩm của tay máy Trung Pham Huy, tham gia hạng mục Du lịch thuộc giải Mở.

ẻyer

Tác phẩm của Phong Le (18 tuổi) tham gia hạng mục ảnh Phong cảnh thuộc giải Trẻ. Tác phẩm này đã được đưa thẳng vào danh sách xét giải trong vòng chung kết bởi ảnh đã được bầu chọn trong top ảnh Phong cảnh đẹp nhất tháng 6.


Ngoài ra, còn có nhiều bức ảnh khác của các tay máy Việt Nam gửi về tham gia giải ảnh Sony World Photography Awards 2020.

à
 

Tác phẩm của tay máy Trung Pham Huy tham gia hạng mục Tĩnh vật thuộc giải Mở.

drd

Tác phẩm của tay máy Khanh Phan tham gia hạng mục Du lịch thuộc giải Mở.

rfaf

Tác phẩm của tay máy Tuan Nguyen Tan tham gia hạng mục Nhiếp ảnh Đường phố thuộc giải Mở.

Theo Lý Thu (tổng hợp) - PL&DS