Loading: 'Nổi da gà' với loạt bản hit đi cùng năm tháng của Phương Thanh tại đêm nhạc ở Sài Gòn

'Nổi da gà' với loạt bản hit đi cùng năm tháng của Phương Thanh tại đêm nhạc ở Sài Gòn

(PL&DS) - Đêm nhạc riêng của nữ ca sĩ Phương Thanh mới đây quả thực đã đem lại nhiều cảm xúc cho những khán giả có mặt.

Báo Thanh niên đưa tin, tối 16.8, Phương Thanh đã có đêm nhạc ấm cúng với khán giả Sài Gòn tại tầng thượng ChoLon High (TP.HCM). Nữ ca sĩ cho biết lâu rồi mới có dịp biểu diễn với người yêu nhạc ở khoảng cách gần đến thế. Và suốt hai tiếng đồng hồ, Phương Thanh đã mang lại những cung bậc cảm xúc đặc biệt cho khán giả với loạt bản hit đình đám như Một thời đã xa, Giã từ dĩ vãng, Trống vắng, Nào có ai biết, Cho em lời cuối, Lời chưa nói, Tình xa khuất….

Xuất hiện ở hàng ghế khán giả và nhiệt tình cổ vũ cho Phương Thanh từ đầu đến cuối là hai nữ diễn viên Hồng Ánh, Ngọc Lan. Chia sẻ cảm xúc của mình, Hồng Ánh cho biết cô và những người bạn thân vừa xem xong bộ phim Thưa mẹ con đi là lập tức bắt xe tới thưởng thức giọng hát của Chanh vì với thế hệ cô tiếng hát Phương Thanh chính là một ký ức không bao giờ phai mờ.

Nữ ca sĩ mang đến hàng loạt ca khúc khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Nữ ca sĩ mang đến hàng loạt ca khúc khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Chung cảm xúc đó, Ngọc Lan từ phim trường đã vội vã chạy xe về để gặp thần tượng của mình. Nàng Hồng của Cổng mặt trời cho hay chưa bao giờ cô được gặp và nghe Phương Thanh hát trong một không gian gần gũi đến thế. Những bản hit của Phương Thanh, Ngọc Lan đều thuộc nằm lòng và cô xem đây là cơ hội quý báu của cuộc đời mình khi được ôm thần tượng trên sân khấu. Khi tiếng hát Chanh cất lên, Ngọc Lan đã không kìm được nước mắt, cô khóc theo những cảm xúc và ca từ bài hát mà nữ ca sĩ đàn chị thể hiện.

 cổ vũ cho Phương Thanh từ đầu đến cuối là hai nữ diễn viên Hồng Ánh, Ngọc Lan

 Cổ vũ cho Phương Thanh từ đầu đến cuối là hai nữ diễn viên Hồng Ánh, Ngọc Lan

Báo Saostar cho biết, khi đêm nhạc được một nửa thì bất ngờ nữ ca sĩ Ngọc Linh và Lê Minh (nhóm MTV) xuất hiện cùng chiếc bánh kem khổng lồ.  Ngọc Linh mang đến sự hào hứng đặc biệt cho người xem khi song ca Khi giấc mơ về, Chuyến tàu hoàng hôn và nhất là Tình thơ. Cả khán phòng đã hát vang theo Phương Thanh, Ngọc Linh. Họ như được tìm về với tuổi học trò thân thương.

Nam ca sĩ Lê Minh (MTV) khoe giọng cao chót vót cùng Phương Thanh trong một bài hát mới.

Nam ca sĩ Lê Minh (MTV) khoe giọng cao chót vót cùng Phương Thanh trong một bài hát mới. 

Phương Thanh đã mang đến hơn 20 ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình cùng những màn trò chuyện “có một không hai”.  Đặc biệt là màn “để quên mic” khi hát của chị đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên”. Giọng hát nội lực, hiếm có khó tìm trong Vbiz của Phương Thanh đã giúp chị có một đêm nhạc trọn vẹn.

Chị tâm sự về chặng đường hoạt động của mình, những thăng trầm trong nghề nghiệp và sự xuất hiện của bé Gà đã làm thay đổi góc nhìn của chị về mọi thứ. Chị cũng hào hứng cho biết, năm nay sẽ làm một live show đáng nhớ để tri ân khán giả vì sự ủng hộ trong suốt bao nhiêu năm qua.

Theo Tiến Thành (tổng hợp) - PL&DS