Loading: NSƯT Chí Trung: Thấy có lỗi với Ngọc Huyền vì không cùng đi tới cuối đường

NSƯT Chí Trung: Thấy có lỗi với Ngọc Huyền vì không cùng đi tới cuối đường

(PL&DS) - NSƯT Chí Trung cảm thấy có lỗi với nghệ sĩ Ngọc Huyền vì không thể mang tới hạnh phúc đích thực và cùng chị đi đến cuối con đường.

Báo Giao thông cho biết, câu chuyện nghệ sĩ Chí Trung và Ngọc Huyền ly hôn đã khiến nhiều người tiếc nuối. Tiếc cho một "biểu tượng hôn nhân hạnh phúc" của giới nghệ thuật, tiếc nuôi cho một cuộc tình gần 40 năm bên nhau cùng trải qua nhiều điều trong cuộc sống. Sau khi ly hôn, Chí Trung lại gây tranh cãi khi công khai người tình mới là doanh nhân Ý Lan.

Trong chương trình "Lời tự sự" trên VTV3, anh chia sẻ về cuộc sóng gió hôn nhân của mình. Anh khẳng định, mình và nghệ sĩ Ngọc Huyền đã ly thân từ năm 2016 và đến cuối năm 2018 quyết định ly hôn trong sự bình an và văn minh. Cuộc ly hôn này là cả hai tự nguyện để có một cuộc sống tốt hơn. Các con của anh cũng đã lớn, có gia đình và hạnh phúc riêng.

"Thực ra, việc bỏ nhau không phải lựa chọn của tôi. Có thể nhiều người không tin, nhưng trong rất nhiều cuộc chia ly, bao giờ người ta cũng nói là người chồng có lỗi. Đúng, trong cuộc sống lứa đôi, người chồng có lỗi, nhưng không phải lúc nào người chồng cũng chọn sự chia ly", anh tâm sự.

Chí Trung và Ngọc Huyền từ năm 2016 đã chọn cách im lặng, bởi cả hai đều biết mình là người của công chúng và là "biểu tượng hôn nhân hạnh phúc" của giới nghệ sĩ. Cặp nghệ sĩ đã có 6 năm yêu nhau và 32 năm trong cuộc sống hôn nhân.

hh

Nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền từng là hình mẫu hạnh phúc hôn nhân của giới nghệ sĩ

"Bắt đầu vào nhà hát, tôi đã yêu Ngọc Huyền. Đến khi chúng tôi ly thân rồi, tôi vẫn rất yêu Ngọc Huyền, Ngọc Huyền cũng rất yêu tôi. Có lẽ chúng tôi chia tay vì sự vô cảm đến dần dần sau quá trình sống quá dài với nhau. Có thể là do sự gia trưởng của tôi quá lớn, có thể do tính lăng nhăng của tôi làm cho mọi người không chịu nổi khi về già", anh nói.

Tuy nhiên, "Táo Giao thông" nhấn mạnh bản thân có lỗi khi không chia sẻ những thông tin với những người yêu mến mình, nhưng anh không có lỗi trong cuộc sống của mình. Anh không phải là người lựa chọn sự chia ly.

"Trong cuộc sống của tôi, tôi chỉ có lỗi với Ngọc Huyền vì không đem lại một hạnh phúc đích thực và không đi đến cuối con đường cùng cô ấy. Nhưng thực sự, đến giờ phút này, tôi vẫn rất thương Ngọc Huyền. Chắc Ngọc Huyền cũng rất thương tôi, nhưng không đồng nghĩa với việc chúng tôi phải sống với nhau tiếp", nam nghệ sĩ thổ lộ.

VTCnews cho biết, sau khi ly hôn, Chí Trung mất 2 năm rơi vào trạng thái trầm cảm. Có những lúc, anh không tìm thấy ý nghĩa trong cuộc sống. Tới cuối năm 2018, anh mới có dịp quen biết doanh nhân Ý Lan. Đến cuối năm 2019, họ mới yêu nhau. Chí Trung phủ nhận bạn gái mới là người thứ 3.

"Cô ấy chẳng có lỗi gì cả, cô ấy là một người rất đàng hoàng, một doanh nhân" - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ nói về bạn gái mới.

Chí Trung nhấn mạnh: "Tôi đã ly hôn đàng hoàng rồi mới có người yêu, tôi có lỗi gì đâu".

kk

Bạn gái mới là doanh nhân Ý Lan kém Chí Trung 18 tuổi

Anh cho biết, khi biết mối quan hệ giữa anh và doanh nhân Ý Lan, nhiều người nói anh "già rồi còn mất nết" hay "chạy theo gái trẻ". Anh tâm sự: "Những danh xưng ấy gắn cho tôi thật oan uổng. Tôi xin nhắc lại rằng, chia ly không phải lựa chọn của tôi nhưng tôi có tính xấu và những việc làm cho vợ buồn. Có thể tình yêu thời trẻ, cô ấy có thể bỏ qua được nhưng khi về già người ta không chịu được nữa.

Tôi có lỗi khi không chia sẻ những thông tin với những người yêu mến tôi. Tôi có lỗi với Ngọc Huyền là không đem lại một tình yêu đích thực, không đi đến cuối cuộc đời. Đến giờ phút này, tôi vẫn rất thương Ngọc Huyền, chắc cô ấy cũng còn rất thương tôi nhưng không đồng nghĩa là chúng tôi phải sống với nhau”.

Trước việc bị nhiều người nói "chạy theo gái giàu", NSƯT Chí Trung nói: "Người yêu tôi giàu thì bạn ấy sướng chứ tôi cũng có xin tiền bạn ấy đâu, mà tôi cũng đẹp trai, là nghệ sĩ thì sao phải yêu người xấu?".

 Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS