Loading: "Nữ quái" trộm cắp chuyên nghiệp tại các cửa hàng thời trang bị bắt

"Nữ quái" trộm cắp chuyên nghiệp tại các cửa hàng thời trang bị bắt

(PL&DS) - Công an TP Hà Nội nhận được thông tin phản ánh từ một số Facebook tố giác một nhóm đối tượng nữ đi vào các cửa hàng thời trang trên địa bàn Thành phố trộm cắp tài sản.

Hà Nội mới đưa tin, ngày 19-6, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, từ tin báo tố giác tội phạm qua mạng xã hội, cơ quan công an đã truy tìm được “nữ quái” gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản trong các cửa hàng thời trang.

Cụ thể, trang Facebook Công an thành phố Hà Nội vừa nhận được thông tin tố giác về một phụ nữ hay ra vào các cửa hàng thời trang để trộm cắp tài sản.

Người phụ nữ này thường giả vờ hỏi mua đồ, liên tiếp hỏi thông tin về nhiều món hàng khác nhau để nhân viên cửa hàng sơ hở, mất tập trung. Sau đó, đối tượng dùng áo chống nắng làm vật che để trộm cắp tài sản có giá trị trong cửa hàng như điện thoại, ví tiền...

hk

jl

Hình ảnh trích xuất từ camera một đối tượng nữ (áo xanh) đang trộm điện thoại của nhân viên bán hàng

Công an nhân dân cho biết, dựa trên thông tin Ban Quản trị chuyển đến, Công an quận Hai Bà Trưng đã xác minh, truy tìm và đến ngày 16-6-2019 đã bắt giữ đối tượng Lê Thị Hương (SN 1973, xã Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, có 8 tiền án về tội trộm cắp tài sản) là thủ phạm gây ra các vụ trộm cắp tài sản trên.

Ai là nạn nhân của nhóm đối tượng trên, đề nghị liên hệ cung cấp thông tin tới Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Hai Bà Trưng (SĐT cán bộ điều tra: 0986760626).

Theo Kim Anh (tổng hợp) - PL&DS