Loading: Nữ sinh 17 tuổi mất tích khi xuống Hà Nội tìm mẹ

Nữ sinh 17 tuổi mất tích khi xuống Hà Nội tìm mẹ

(PL&DS) - Công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm đang xác minh việc nữ sinh 17 tuổi ở Yên Bái mất tích khi đi tìm mẹ ở Hà Nội.

VTCnews đưa tin, chiều 15/7, bà Mông Thị Tuyến (trú tại thôn Làng Quỵ, xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết, con gái bà là Mông Thị Huệ (17 tuổi) mất tích gần 3 ngày nay.

Theo bà Tuyến, sáng 13/7, Huệ xin bà ngoại 200 nghìn đồng rồi bắt xe xuống Hà Nội tìm gặp mẹ. Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày, bà Tuyến vẫn không thấy tin tức gì của con.

“Cháu không dùng điện thoại, có dùng facebook nhưng gia đình không thể liên lạc được. Gia đình tôi đã chia nhau đi tìm cháu hơn 2 ngày này nhưng không có tin tức gì” – bà Tuyến cho hay.

dg

Nữ sinh Huệ

VietNamnet cho biết, gia đình đã đến công an phường Mỹ Đình 2 nhờ trợ giúp. Theo người thân, Huệ dù 17 tuổi nhưng mới học xong lớp 9, là con út trong gia đình. Mẹ Huệ mới xuống Hà Nội làm giúp việc được khoảng 1 tháng.

Lãnh đạo công an phường Mỹ Đình 2 cho biết, phía gia đình có mang một tờ giấy photo có ảnh và thông tin của Mông Thị Huệ trú tại thôn Làng Quỵ, nhờ công an phường giúp tìm kiếm thông tin về cô gái này.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS