Loading: Ô tô Mercedes mất lái lao lên cây bàng, tài xế nhập viện

Ô tô Mercedes mất lái lao lên cây bàng, tài xế nhập viện

(PL&DS) -Một chiếc ô tô Mercedes đang lưu thông bất ngờ mất lái đâm lên vỉa hè, húc vào một cây lớn, khiến tài xế bị thương nặng.

Báo Pháp Luật Việt Nam đưa tin, theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng 14/5, chiếc ô tô Mercedes mang biển kiểm soát 30E – 719.xx do một người đàn ông điều khiển, di chuyển trên quốc lộ 32, hướng từ Hà Nội đi Phú Thọ. Khi tới khu vực ngã ba Cổ Tiết (xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông, Phú Thọ) bất ngờ mất lái, lao lên vỉa hè và “trèo” lên cây bàng gần đó bên vỉa hè.

Một số người dân sinh sống gần khu vực xảy ra sự việc cho biết, nhiều người thấy cảnh chiếc xe mất lái, lao lên vỉa hè và chỉ dừng lại khi đâm vào gốc cây bàng. “Rất may chiếc xe không đâm vào ai” một người dân cho hay.

Tại hiện trường, chiếc xe Mercedes vỡ nát phần đầu và hư hỏng nặng sau khi tông vào cây bàng. Nhiều mảnh vỡ từ chiếc xe gặp nạn và cành cây vương khắp nơi. Tài xế bị thương được người dân giải cứu và đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Báo Pháp Luật & Xã Hội

Thông tin vào sự việc, lãnh đạo Công an xã Cổ Tiết cho biết đơn vị đã nắm được thông tin về vụ tai nạn, tuy nhiên người dân và tài xế không lên trình báo cơ quan chức năng.

“Có thể chiếc xe tự gây tai nạn và không đâm vào người dân, nên tài xế đã tự giải quyết. Hiện tại, chiếc Mercedes gặp nạn vẫn đang ở hiện trường”, lãnh đạo xã Cổ tiết cho biết thêm.

Báo Pháp Luật & Xã Hội cho biết, trao đổi với PV, ông Hán Thanh Nhân, Trưởng Công an xã Cổ Tiết xác nhận có vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn.

“Có thể chiếc xe tự gây tai nạn và không đâm vào người dân nên tài xế tự giải quyết. Hiện tại, chiếc xe Mercedes gặp nạn vẫn ở hiện trường”, ông Nhân chia sẻ.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Đông Anh (tổng hợp) - PL&DS