Loading: Ông Cao Thắng chính thức cầu hôn Đông Nhi sau 10 năm yêu nhau

Ông Cao Thắng chính thức cầu hôn Đông Nhi sau 10 năm yêu nhau

(PL&DS) - Sau 10 năm bên nhau cuối cùng cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chính thức về chung một nhà.

Tạp chí SaoStar đưa tin, vào sáng sớm ngày 09/07/2019, nữ ca sĩ Đông Nhi đã đăng tải trên Facebook cá nhân của mình một tin “động trời” khiến người hâm mộ và công chúng phải vỡ òa: Cô đã đồng ý nhận lời cầu hôn của bạn trai lâu năm - Ông Cao Thắng.

Báo VOV cho biết, nữ ca sĩ Đông Nhi đã không giấu được niềm hạnh phúc khi Ông Cao Thắng chính thức ngỏ lời cầu hôn. Cô chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đeo nhẫn cùng nụ cười hạnh phúc rạng ngời bên bạn trai tại New York (Mỹ) cùng lời bày tỏ: "Em đồng ý" được cùng anh đi đến cuối cuộc đời... Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu". Ngay lập tức cặp đôi nhận được lời chúc mừng của bạn bè, các nghệ sĩ và đông đảo người hâm mộ.

df

Sau 10 năm, Đông Nhi đã chấp nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng. Ảnh: Báo VOV

Đông Nhi - Ông Cao Thắng là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Cả hai chính thức công khai tình cảm vào năm 2011. Trải qua nhiều năm bên nhau, cặp đôi luôn yêu thương, đồng hành trong cả công việc và cuộc sống. Ông Cao Thắng còn lui về làm hậu phương vững chắc để Đông Nhi phát triển sự nghiệp. 

Sau 10 năm, cuối cùng Ông Cao Thắng cũng đã cầu hôn Đông Nhi, chuyện tình đẹp trở nên viên mãn hơn bằng một đám cưới trong thời gian sớm nhất.

Theo Hà Hằng (tổng hợp) – PL&DS