Loading: Phát hiện, bắt giữ 4 đối tượng vận chuyển 100 bánh heroin

Phát hiện, bắt giữ 4 đối tượng vận chuyển 100 bánh heroin

(PL&DS) - Công an tỉnh Hòa Bình vừa phối hợp với các lực lượng của Bộ Công An, Cảnh Sát Biển, phát hiện, bắt giữ 4 đối tượng vận chuyển 100 bánh heroin.

Báo Giao thông đưa tin, ngày 19/7, thông tin từ Công an tỉnh Hoà Bình cho biết vừa phối hợp với Cục điều tra tội phạm về ma tuý Bộ Công an (C04) và lực lượng thuộc Bộ tư lệnh Cảnh sát biển phát hiện, bắt quả tang các đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma tuý với số lượng rất lớn.

Theo đó, vào khoảng 06h00 sáng ngày 19/7 tại khu vực xóm Tiểu Khu xã Đồng Bảng (Mai Châu) trên tuyến QL6 các lực lượng chức năng đã phát hiện các đối tượng đi trên xe ô tô Hyundai TUCSON BKS 34A - 247.66 có dấu hiệu khả nghi nên đã ra tín hiệu dừng để kiểm tra.

gj

Đối tượng Trần Mạnh Chung (thứ hai từ trái sang) cùng toàn bộ tang vật 100 bánh heroin

Qua kiểm tra lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ quả tang 100 bánh heroin giấu trong cốp phía sau xe.

TTXVN cho biết, tại cơ quan điều tra hai đối tượng khai tên là Vũ Đình Kiên (sinh năm 1994) và Trần Mạnh Chung (sinh năm 1989) cùng trú tại huyện Kinh Môn (tỉnh Hải Dương). Ngoài ra, các cơ quan chức năng cũng bắt giữ hai đối tượng Trần Đức Thành (sinh năm 1989) và Lý A Súa (sinh năm 1992) cùng trú tại huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên), làm hoa tiêu cảnh giới cho Kiên và Chung.

fh

1 trong số 4 đối tượng cùng số tang vật bị bắt giữ

Kiên và Chung cũng đã khai nhận: Chung lái xe ô tô hiệu Tucson CRDI mang biển kiểm soát 34A - 247.66, bên trong xe có Vũ Đình Kiên, vận chuyển 100 bánh heroin được cất giấu trong cốp sau xe ô tô. Hai đối tượng Thành và Súa cũng đi xe ô tô (chưa rõ biển kiểm soát) có nhiệm vụ làm hoa tiêu cảnh giới ở phía trước.

Hiện tại, tất cả bốn đối tượng đang bị tạm giữ hình sự để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ án.

 Theo Minh Nhật (tổng hợp) - PL&DS