Loading: Phó phòng ngân hàng nghi ngáo đá chém bố tử vong, mẹ và em gái bị thương

Phó phòng ngân hàng nghi ngáo đá chém bố tử vong, mẹ và em gái bị thương

(PL&DS) - Sau tiếng kêu thất thanh, người dân ở Nghệ An thấy ông Hữu nằm chết trên vũng máu. Con trai nạn nhân lúc này đang cầm dao trên tay.

Thanh niên đưa tin, sáng 11/2, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại xã Nghi Thạch (huyện Nghi Lộc, Nghệ An), khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Thông tin ban đầu cho biết, khuya 10/2, Trương Mạnh Tuấn (32 tuổi, phó phòng kinh doanh của một chi nhánh ngân hàng tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An) đi chơi với bạn bè trở về nhà tại xóm Xuân Sơn (xã Nghi Thạch) rồi bất ngờ cầm dao đâm chém loạn xạ những người thân trong gia đình.

Phát hiện chồng có dấu hiệu bất thường nên vợ Tuấn bế con trai 3 tuổi bỏ chạy khỏi nhà nên thoát nạn. Ba người còn lại gồm ông Trương Cảnh Hữu (67 tuổi, bố đẻ của Tuấn), mẹ đẻ và em gái Tuấn bị chém trọng thương. Ông Hữu sau đó đã tử vong do vết thương quá nặng.

Zing.vn cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, Tuấn phóng ôtô đến khu vực Nam Cấm thuộc địa phận xã Nghi Yên (huyện Nghi Lộc) thì đâm vào cột điện, ngất xỉu tại chỗ. Tuấn được đưa vào viện điều trị.

dfh

Người dân địa phương bàng hoàng trước vụ án mạng bất ngờ này. ẢNH N.PHAN

Theo thông tin ban đầu, ngày (10/2), Tuấn đi liên hoan cùng nhóm bạn, trở về trong tình trạng không bình thường. Vợ Tuấn đã phải ôm con đi nơi khác.

Theo lời Tuấn, khi đi liên hoan cùng nhóm bạn có sử dụng chất kích thích. Về nhà, thanh niên này có biểu hiện “ngáo đá", đã dùng dao chém bố, mẹ và em gái.

Tuấn đang làm Phó phòng kinh doanh một ngân hàng chi nhánh ở Cửa Lò. Người dân địa phương cho biết Tuấn là người hiền lành, hòa đồng với hàng xóm.

Công an huyện Nghi Lộc đang điều tra vụ việc.

Theo Minh Nhật (tổng hợp) - PL&DS