Loading: Sau hơn 30 năm gắn bó, Vợ chồng NSƯT Chí Trung - Ngọc Huyền chính thức ly hôn

Sau hơn 30 năm gắn bó, Vợ chồng NSƯT Chí Trung - Ngọc Huyền chính thức ly hôn

PL&DS - Nhiều người đã hết sức bất ngờ khi nghe tin “cặp đôi vàng" trong showbiz Việt NSƯT Chí Trung-Ngọc Huyền chính thức ly hôn.

VOV đưa tin, vợ chồng hai nghệ sĩ Chí Trung và Ngọc Huyền chưa bao giờ lên tiếng xác nhận thông tin khi vướng nghi vấn tan vỡ trong thời gian qua. Cho đến mới đây, Á hậu doanh nhân Ý Lan gây bất ngờ khi tiết lộ chị đang có mối quan hệ tình cảm với nghệ sĩ Chí Trung.

sau 30 nam gan bo, nsut chi trung - ngoc huyen chinh thuc ly hon hinh 1
 

"Cặp đôi vàng" một thời của showbiz ly hôn khiến nhiều người tiếc nuối

Ý Lan lên tiếng xác nhận cuộc hôn nhân hơn 30 năm của Ngọc Huyền và Chí Trung đã chính thức tan vỡ, hiện cô và bạn trai đã hẹn hò hơn 2 năm. Không chỉ lên tiếng xác nhận Chí Trung đã ly hôn, Ý Lan còn tiết lộ từng khuyên nhủ người yêu hàn gắn với vợ cũ nhưng không thành. 

"Trên danh nghĩa là một người bạn, tôi khuyên anh hãy hàn gắn với chị để hai người tiếp tục mối quan hệ như xưa. Anh nói, việc đó bản thân anh đã nhiều lần nỗ lực và mong muốn nhưng rồi cuối cùng, đành phải thuận theo chữ "duyên". Có lẽ giữa anh và Huyền đã hết duyên nợ với nhau"- anh nói thế", Ý Lan chia sẻ.

 

sau 30 nam gan bo, nsut chi trung - ngoc huyen chinh thuc ly hon hinh 2

NSƯT Chí Trung và Ý Lan

Báo Giao thông cho biết, khoảng thời gian trước, đã có những tin đồn râm ran về việc nghệ sĩ Chí Trung và Ngọc Huyền ly hôn. Tin đồn xuất phát khi trong một thời gian dài, nam nghệ sĩ không còn chia sẻ hình ảnh của mình và vợ nữa. Trong những bình luận với bạn bè trên trang cá nhân, anh cũng thường ẩn ý đang sống một mình. Nhưng thời điểm đó, hai nghệ sĩ đều giữ im lặng.

Cách đây ít lâu, trong chương trình Ký ức vui vẻ tập 19, nghệ sĩ Chí Trung khiến nhiều người hoang mang khi cho biết thời gian qua, có những khoảng thời gian anh rơi vào trạng thái tuyệt vọng, thậm chí nghĩ tới cái chết.

Theo Thu Chi (tổng hợp) - PL&DS