Loading: Sau một năm im ắng Khắc Việt kết hợp cùng Dương Hoàng Yến

Sau một năm im ắng Khắc Việt kết hợp cùng Dương Hoàng Yến

(PL&DS) - Đoạn teaser MV mới được hé lộ khiến nhiều người rất tò mò về sản phẩm hợp tác giữa Dương Hoàng Yến và Khắc Việt.

fh

Dương Hoàng Yến…

fh

và Khắc Việt trong MV

Saostar đưa tin, sau hơn 1 năm chưa ra mắt sản phẩm mới nào để dành thời gian nghỉ ngơi, Khắc Việt vừa hé lộ dự án trở lại kết hợp cùng người em thân thiết trong nghề Dương Hoàng Yến có tên Yêu mà. Theo tiết lộ, ca khúc là một bản Ballad được chính Khắc Việt sáng tác như các sản phẩm trước đây. Thời gian gần đây, anh không cho ra mắt sáng tác mới nào sau thành công của Không phải em đúng không dành cho Dương Hoàng Yến và trở thành sản phẩm được yêu thích của nữ ca sĩ. Chính vì thế, khán giả đang rất kì vọng vào Yêu mà lần này.

ghj

kk

fh

Theo PLO, trong poster MV Yêu mà được tiết lộ, Dương Hoàng Yến xuất hiện với hình ảnh mái tóc ngang cá tính. Nhiều khán giả dự đoán lần này Dương Hoàng Yến sẽ không còn đau khổ vì bị phản bội như trong hai sản phẩm gần đây là Không phải em đúng không và Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn. Tuy nhiên, qua đoạn teaser MV Yêu mà vừa hé lộ thì dường như nữ ca sĩ lại một lần nữa vướng chuyện tình nhiều drama cùng Khắc Việt.

hk

MV sẽ chính thức được ra mắt vào lúc 20h00 ngày 20/8 trên Youtube chính thức của Khắc Việt.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS