Loading: Sôi động Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019

Sôi động Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019

(PL&DS) - Lễ khai mạc Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 sẽ diễn ra lúc 19h ngày 11/12 tại Hà Nội.

Theo VOV, buổi họp báo công bố thông tin mới về Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 - Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019 (VIBFW 2019) mùa đầu tiên với chủ đề "Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại" đã diễn ra ngày 2/12 tại Hà Nội.

Với chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại", VIBFW 2019 là hành trình tìm kiếm những nền tảng giá trị bền vững của ngành thời trang và làm đẹp trên thế giới với những đột phá, sáng tạo và nâng tầm đẳng cấp, trở thành sợi dây kết nối giữa trong nước và quốc tế, tôn vinh lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng.

Tại sự kiện, Ban tổ chức đã trưng bày, giới thiệu hơn 150 gian hàng của các thương hiệu thời trang và làm đẹp đến từ trong nước và quốc tế.

hk

Toàn cảnh buổi họp báo Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019

Nhiều hoạt động bên lề cũng được tổ chức, trở thành điểm nhấn thu hút sự quan tâm đến từ khán giả như talkshow Chuyện làm đẹp - vẻ đẹp tiềm ẩn, Tóc đẹp mỗi ngày,...

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức còn trao giải thưởng International kids star award dành cho những người mẫu nhí và chương trình biểu diễn thời trang cho các mẫu nhí thực hiện.

Tại lễ bế mạc, cùng với chương trình biểu diễn trang phục truyền thống, áo dài dân tộc, Ban tổ chức còn thực hiện lễ bình chọn thương hiệu ngành da giày, túi xách Việt Nam nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt, kêu gọi người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.

Theo Kinh tế đô thị, tại lễ công bố, ông Lê Trần Đắc Ngọc - Chủ tịch VIBFW 2019 chia sẻ: “Tuần lễ thời trang và làm đẹp 2019 sẽ quy tụ những đại diện tinh túy nhất của cả 2 lĩnh vực thời trang và làm đẹp trong nước và quốc tế.

Ngoài sàn diễn thời trang thông thường, Tuần lễ sẽ là màn kết hợp đặc sắc của ngành làm đẹp, nghệ thuật trình diễn, các talkshow quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang - làm đẹp và rất nhiều các hoạt động đồng hành độc đáo khác.

Chúng tôi hy vọng rằng, với quy mô và chất lượng chưa từng có tại Việt Nam, VIBFW 2019 xứng đáng trở thành màn kết hoành tráng cho hành trình phát triển ngành thời trang Việt Nam”.

kk

Bên cạnh các thương hiệu thời trang quốc tế, các thương hiệu nổi tiếng trong thị trường thời trang Việt Nam như: Joli Poli, Lan Hương Fashion House, Đắc Ngọc Designer House...

VIBFW 2019 là điểm hẹn thời trang và làm đẹp thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà thiết kế, những gương mặt quen thuộc trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang.

Hàng loạt các thương hiệu thời trang và làm đẹp đình đám trên thế giới sẽ xuất hiện tại đây như: Maman Salon (Hàn Quốc), Manila Runway Republic (Philippin), CEHKO (Đức), Chula (Tây Ban Nha)... và các thương hiệu nổi tiếng trong thị trường thời trang Việt Nam như: Joli Poli, Lan Hương Fashion House, Đắc Ngọc Designer House...

Lễ khai mạc Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 được tổ chức ngày 11/12, quy tụ những sắc màu độc đáo và sống động với sàn diễn được dàn dựng theo chủ đề "Cảm hứng thời trang và nét đẹp hiện đại".

Ban tổ chức dự kiến thu hút được hơn 15.000 lượt khách tham gia trong 5 ngày 11 - 15/12 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS