Loading: Tài xế liên quan vụ “3 người trong một gia đình tử vong” ra trình diện công an

Tài xế liên quan vụ “3 người trong một gia đình tử vong” ra trình diện công an

(PL&DS) - Sau khi vụ tai nạn giao thông kinh hoàng khiến 3 người thân trong gia đình tử vong xảy ra, tài xế xe ôtô đã đến cơ quan công an trình diện và bước đầu đã có kết quả test nhanh ma túy, rượu bia.

Công an nhân dân đưa tin, sáng 17-10, Công an huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị cho biết, tài xế Mai Xuân Thắng (SN 1989, trú phường 5, TP Đông Hà, Quảng Trị) điều khiển ô tô BKS 74A- 094.80 va chạm với xe mô tô BKS 74L1-092.11 khiến 3 người trong một gia đình tử vong đã đến cơ quan Công an trình diện.

Qua xác minh ban đầu, tài xế Thắng lái xe dịch vụ. Chiều tối 16-10, Thắng điều khiển xe trên chở khách từ Đông Hà ra sân bay Đồng Hới, Quảng Bình, khi quay trở về qua đường tránh cầu Hiền Lương, địa phận xã Vĩnh Sơn, Vĩnh Linh thì xảy ra tai nạn. Qua kiểm tra nhanh và xét nghiệm cho thấy, tài xế Thắng không sử dụng ma túy và bia rượu.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đưa tin, khoảng 18 giờ 30 ngày 16-10, tại Km 735+700, Quốc lộ 1 (tuyến tránh cầu Hiền Lương) đoạn qua xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh xe ôtô BKS 74A-094.80 do ông Mai Xuân Thắng điều khiển theo hướng Bắc-Nam.

fh

Vụ tai nạn kinh hoàng khiến 3 người trong gia đình tử vong tại chỗ

Khi đến địa điểm trên đã xảy ra va chạm với xe môtô mang BKS 74L1-092.11 do ông Võ Trung Tuấn (44 tuổi) điều khiển chở theo vợ là Trần Thị Điền (39 tuổi) và con trai Võ Thành Đạt (10 tuổi; cùng ngụ tại thôn Trung Lập, xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh). Hậu quả vụ tai nạn khiến ông Tuấn, bà Điền và cháu Đạt tử vong tại chỗ.

Theo lãnh đạo UBND xã Vĩnh Long, vợ chồng ông Tuấn bà Điền có 4 người con nhỏ, gia đình thuộc diện hộ nghèo tại địa phương. Sau khi vụ tai nạn thương tâm xảy ra, một số người đã lên mạng xã hội kêu gọi ủng hộ để mua quan tài cho 3 nạn nhân.

Theo Minh Nhật (tổng hợp) - PL&DS