Loading: Tài xế và phụ xe liên tục hét "mất phanh" trước khi gây tai nạn liên hoàn khiến 2 người thương vong

Tài xế và phụ xe liên tục hét "mất phanh" trước khi gây tai nạn liên hoàn khiến 2 người thương vong

(PL&DS) - Ôtô tải mất thắng tông liên tiếp 2 xe máy và xe tải trên đường Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp (TP.HCM) khiến một thanh niên tử vong và người phụ nữ gãy chân.

Zing.vn đưa tin, vụ tai nạn xảy ra khoảng 10h30 ngày 12/9 trên đường Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Thời điểm trên, nam tài xế (khoảng 40 tuổi) điều khiển ôtô tải mang biển số tỉnh Đồng Nai lưu thông trên đường Phạm Văn Chiêu, hướng Lê Văn Thọ đi Quang Trung.

 

jh

Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh: An Huy

Đến trước nhà số 322 Phạm Văn Chiêu, ôtô tải tông 2 xe máy do một nam thanh niên khoảng 25 tuổi và một phụ nữ khoảng 60 tuổi lái cùng chiều. Ôtô này tiếp tục lao sang làn đường ngược lại, tông vào một xe tải khác mang biển số TP.HCM.

VTCnews cho biết, vụ tai nạn khiến một thanh niên đi xe máy bị cuốn vào gầm, bị thương nặng và chết trên đường đưa đi cấp cứu; một người phụ nữ bị cán nát chân gào khóc thảm thiết.

hk

Xe cứu thương được đưa tới hiện trường

 

Tại hiện trường, một xe máy bị hư hỏng nằm trước đầu xe tải, xe máy của nam thanh niên cũng hư hỏng được dắt vào lề đường, 2 xe tải bị hư hỏng phần đầu.

Theo người dân, trước khi gây tai nạn, xe tải trên bị mất phanh. Tài xế và phụ xe liên tục la hét "mất phanh” để cảnh báo người đi đường nhưng vẫn gây ra vụ tai nạn thương tâm.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS