Loading: Tạm giữ hình sự hai đối tượng xâm hại bé gái

Tạm giữ hình sự hai đối tượng xâm hại bé gái

(PL&DS) - Cảnh sát đã tạm giữ 2 người đàn ông bị tố cáo xâm hại tình dục 2 bé gái hàng xóm, khiến một nạn nhân mang thai 5 tháng.

Theo Zing.vn, công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội ngày 10/8 cho biết đã tạm giữ hình sự Đào Văn Chuyển (53 tuổi) và Đào Văn Sinh (57 tuổi, cùng ở xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây) để làm rõ hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo VietNamnet, ông P.Đ. (47 tuổi, ở TX Sơn Tây, Hà Nội) gửi đơn tố cáo 2 gã hàng xóm đồi bại.

Người bố này cho biết, con gái lớn 16 tuổi, con bé 14 tuổi bị 2 người hàng xóm là ông Đào Văn Chuyển (53 tuổi) và ông Đào Văn Sinh (57 tuổi) xâm hại trong nhiều năm. Đứa con gái 16 tuổi của ông đã có thai 5 tháng.

dg

Ông Đ. cho biết, sẽ đưa vụ việc ra ánh sáng

Theo lời kể của ông Đ., 2 người hàng xóm mà ông tố cáo chỉ sống cách nhà khoảng 100m. Trước khi xảy ra vụ việc, 2 gia đình thường qua lại, chơi thân thiết với nhau.

“Hai kẻ này lợi dụng lúc người lớn trong nhà đi làm đã giao cấu với 2 con gái tôi suốt nhiều năm”, ông P.Đ. lên tiếng.

Trưởng công an xã nơi 2 bé gái sinh sống trưa nay xác nhận với VietNamNet, đơn vị đã tiếp nhận đơn tố cáo của 1 gia đình trên địa bàn về việc 2 con gái họ bị 2 người hàng xóm xâm hại, dẫn đến 1 cháu mang thai 5 tháng.

dg

Công an tạm giữ 2 đối tượng nghi xâm hại 2 chị em ruột ở Hà Nội

“Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, nhận thấy sự việc nghiêm trọng nên công an xã đã chuyển hồ sơ lên công an TX Sơn Tây. Ngày 8/8, Công an thị xã đã triệu tập 2 người đàn ông bị tố cáo lên để phục vụ công tác điều tra”, Trưởng công an xã thông tin.

Vị này cũng cho biết thêm, 2 người bị tố cáo ở địa phương làm nông nghiệp, chưa có tiền án.

Cơ quan công an đã thu thập các tài liệu chứng cứ và ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Sinh và Đào Văn Chuyển cùng trú tại TX Sơn Tây về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Theo Kim Anh (tổng hợp) - PL&DS