Loading: Tạm giữ người đàn ông nghi dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư ở Hà Nội

Tạm giữ người đàn ông nghi dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư ở Hà Nội

(PL&DS) - Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội đã tạm giữ hình sự một đối tượng để làm rõ hành vi dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư

Báo Giao thông đưa tin, sáng 13/8, lãnh đạo Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã thi hành lệnh tạm giữ hình sự 1 người đàn ông để làm rõ hành vi dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư Tân Việt, xã Đức Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội).

Đối tượng đang bị tạm giữ khoảng 50 tuổi. Sau khi thực hiện hành vi, đối tượng đã tìm cách tẩu thoát, tuy nhiên đã bị người dân phát hiện. Qua quá trình xác minh, Công an huyện Hoài Đức đã bắt giữ được đối tượng, đưa về trụ sở làm rõ vụ việc.

Theo VTCnews, trước đó, chị Nguyễn Thị P. (mẹ bé gái 10 tuổi) cho biết, vào khoảng hơn 18h ngày 10/8, con gái chị đi một mình sang nhà cô giáo cách nhà khoảng 100m để học thêm. Tuy nhiên, lớp học được nghỉ nên con gái chị đi về nhà.

“Hôm xảy ra sự việc, cháu bước vào nhà, đứng không nổi, ôm mẹ khóc nức nở, tôi chưa từng thấy con có biểu hiện như thế bao giờ. Cháu kể rằng trên đường đi về thì thấy một người đàn ông khoảng 60 tuổi đi xe đạp bám theo, không ngừng mời cháu lên xe.

Thấy vậy cháu sợ hãi chạy về nhà, tuy nhiên ông ta vẫn bám theo vào thang máy. Khi vào thang máy thì cháu bị ông này túm tóc, bịt mồm, sờ mông, luồn tay vào áo…

fh

Khu vực cầu thang máy nơi xảy ra vụ việc

Có người nhìn thấy nhưng ông ta tỏ ra là ông cháu âu yếm nhau nên qua mắt được, con gái tôi thì bị bịt mồm nên không kêu van được gì”, chị P. bức xúc kể.

Cũng theo chị P., khi thang mở cửa, kẻ biến thái bị con gái chị đạp vào bụng, ngã xuống, tuy nhiên ông ta vẫn túm tóc bé gái. Phải mất một lúc giằng co, cháu mới thoát được kẻ dê xồm. Sau khi nghe con kể chuyện, chị P. báo ngay cho công an, cháu bé được đưa đi giám định trong đêm.

Theo gia đình cháu bé, chiều 11/8, Công an huyện Hoài Đức cũng dựng lại hiện trường, có sự chứng kiến của gia đình cùng nạn nhân và nhiều đơn vị chức năng khác.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS