Tăng cường quản lý sản xuất, kinh doanh đồ ăn chay

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tăng cường quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh đồ ăn chay, bảo đảm an toàn thực phẩm, xử lý nghiêm các trường hợp sai phạm theo đúng quy định.

Báo Tiền Phong điện tử (tienphong.vn) ngày 26/3/2021 có bài “Bỏ ngỏ quản lý thực phẩm chay” phản ánh: Xu hướng ăn chay ngày càng thịnh hành đã thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh đồ ăn chay phát triển. Tuy nhiên nếu không được quản lý, kiểm soát chặt chẽ thì nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng là điều khó tránh khỏi.

Về việc này, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có ý kiến chỉ đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tăng cường quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh đồ ăn chay, bảo đảm an toàn thực phẩm, xử lý nghiêm các trường hợp sai phạm theo đúng quy định.

Theo baochinhphu.vn

Vì sao có trẻ sinh ra mái tóc dày như bờm sư tử nhưng có trẻ chỉ 1 chỏm?

Những thời điểm nào dễ bị đột quỵ?

Dành 2 tỷ USD mua vaccine cho các nước đang phát triển

Chiều 10/4, Việt Nam ghi nhận thêm 9 ca mắc mới Covid-19 tại Kiên Giang

Nghiện nghĩ

Phẫu thuật thành công cho nam bệnh nhân bị ung thư tinh hoàn đã di căn

Mách mẹ cách nuôi dạy trẻ 1 tuổi thông minh

Hỏa tốc lập danh sách ưu tiên tiêm vaccine COVID-19

Triệu chứng bệnh COVID-19 có thể tồn tại trong 12 tuần

Rước họa vì quảng cáo BoniDiabet gian dối