Loading: “Thần dược” mang tên mỹ phẩm I’m Nature kỳ 3 - Thảo dược ngâm chân “thần thánh” của Cty TNHH Mommy & Baby Center

“Thần dược” mang tên mỹ phẩm I’m Nature kỳ 3 - Thảo dược ngâm chân “thần thánh” của Cty TNHH Mommy & Baby Center

PL&DS - Một sản phẩm thảo dược ngâm chân “thần kỳ” đang được quảng cáo rầm rộ với một vô vàn công dụng. Đáng nói, sản phẩm này cũng do Cty TNHH Mommy & Baby Center phân phối mà PL&DS phản ánh ở 2 bài viết trước.

Ở hai bài viết trước, http://phapluatdansinh.phapluatxahoi.vn/than-duoc-mang-ten-my-pham-im-nature--ky-1-co-be-duoc-hong--khit-hay-cac-quy-ba-trang-mat-vi-bi-lua-33210.htm  và http://phapluatdansinh.phapluatxahoi.vn/than-duoc-mang-ten-my-pham-im-nature--ky-2-dau-goi-thao-moc-argan-khien-cac-quy-ong-om-dauthan-khoc-33591.htm PL&DS đã phản ánh về các sản phẩm do Cty TNHH Mommy & Baby Center phân phối và chịu trách nhiệm về sản phẩm có dấu hiệu vi phạm Luật quảng cáo. Đó là sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature, Serum làm hồng nhũ hoa và vùng kín I’m Nature, Dầu gội thảo dược Argan.

Dư luận đang rất quan tâm và chờ đợi câu trả lời của Cty TNHH Mommy & Baby Center về trách nhiệm của Cty đối với những nội dung quảng cáo có dấu hiệu vi phạm Luật quảng cáo. Nếu sản phẩm không đúng như quảng cáo thì chẳng khác gì "treo đầu dê, bán thịt chó", thậm trí, khó tránh khỏi tác động trực tiếp không tốt lên sức khỏe khách hàng.

Thế nhưng, người tiêu dùng chưa hết hoang mang về những lời quảng cáo "thần thánh hóa" công dụng và nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu về các sản phẩm trên, PL&DS lại tiếp tục nhận được phản ánh của bạn đọc về một sản phẩm khác của Cty cũng được “thổi phồng” công dụng là sản phẩm Thảo dược ngâm chân I’m Nature. 

sssssssss

Thảo dược ngâm chân I'm Nature được quảng cáo và bán trên website imnature.vn và một số trang mạng khác

Sản phẩm này được quảng cáo và bán trên website imnature.vn và một số trang mạng khác là "Thảo dược ngâm chân I’m Nature với các vị thuốc quý của Việt Nam như huyết giác, đinh hương, nhục quế" với công dụng “Giúp thải độc cơ thể, Giãn nở động mạch, lưu thông khí huyết, Điều hòa nội tiết, Tăng cường miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật, Giảm đau nhức cơ thể, Chống chuột rút, phù nề chân khi mang thai, Giúp mẹ bầu ngủ ngon giấc và bé phát triển khỏe mạnh, Trị hôi chân, cước chân mùa đông, Hỗ trợ điều trị tê bì chân tay, Hỗ trợ điều trị bệnh ngoài da”.

aa

 Thành phần và công dụng của sản phẩm Thảo dược ngâm chân I'm Nature được quảng cáo trên web imnature.vn

Thành phần của thảo dược ngâm chân được giới thiệu gồm nhiều vị thuốc quý. Cụ thể, có 8 vị thuốc gồm huyết giác, đinh hương, nhục quế, địa liền, gừng, nghệ, đinh lăng, ngải cứu. Liệu những vị thuốc này có hàm lượng như thế nào, đã qua kiểm định hay chưa?

Để tăng thêm sự tin tưởng của người mua, trên web imnature.vn  đăng tải cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng Thảo dược ngâm chân I’m Nature.

Vào vai khách hàng đang muốn sử dụng sản phẩm của I’m Nature, chúng tôi đã được nhân viên fanpage "I’m Nature - Vẻ đẹp thực sự đến từ thiên nhiên" trên facebook tư vấn rất nhiệt tình, khẳng định đây là fanpage chính thức của I’m Nature.

Tư vấn cho chúng tôi về các sản phẩm của I’m Nature, nhân viên liên tục khẳng định "chắc nịch" tất cả các sản phẩm của I’m Nature đều được Sở Y tế kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận.

Đối với sản phẩm Thảo dược ngâm chân I’m Nature, nhân viên cam kết đây là sản phẩm thủ công, đảm bảo an toàn, được rất nhiều mẹ bầu và người chơi thể thao tin dùng.

aaâ

Hình ảnh cho fanpage I’m Nature - Vẻ đẹp thực sự đến từ thiên nhiên được khẳng định là chính thức của I'm Nature

Đồng thời, fanpage I’m Nature - Vẻ đẹp thực sự đến từ thiên nhiên còn khẳng định “Tất cả các sản phẩm đều do nhãn hiệu I’m Nature sản xuất và phân phối. Cả Cty và nhà máy sản xuất đều ở Hà Nội, Cty ở số 20 ngõ 55, Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Sản phẩm chiết xuất thiên nhiên và được sản xuất trên dây chuyền theo tiêu chuẩn ASEAN”.

Địa chỉ mà nhân viên fanpage này cung cấp cũng chính là địa chỉ trụ sở doanh nghiệp theo Giấy đăng ký kinh doanh của Cty TNHH Mommy & Baby Center.

sssssssssss

Trụ sở của Cty TNHH Mommy & Baby Center

Khi chúng tôi hỏi địa chỉ nhà máy sản xuất ở đâu thì không nhận được phản hồi từ phía fanpage I’m Nature - Vẻ đẹp thực sự đến từ thiên nhiên.

Liệu rằng những lời quảng cáo, lời khẳng định của nhân viên fanpage chính thức của I’m Nature có đúng sự thật hay là chiêu trò gia tăng tính năng của sản phẩm nhằm "câu kéo" những khách hàng cả tin?

Những sản phẩm của I’m Nature được sản xuất ở nhà máy đạt chuẩn ASEAN đang nằm ở vị trí nào? Có chăng đó là "địa chỉ ma" nên nhân viên fanpage không thể cung cấp được thông tin?

PL&DS sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Theo Ngọc Mai - PL&DS