Loading: Thầy Park Hang-seo tiết lộ lý do để thủ môn Bùi Tiến Dũng dự bị

Thầy Park Hang-seo tiết lộ lý do để thủ môn Bùi Tiến Dũng dự bị

PL&DS - Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã dự bị ở trận đấu với U22 Singapore, làm dấy lên nghi vấn anh mất vị trí do mắc lỗi trong trận đấu trước.

Tiền phong đưa tin, Bùi Tiến Dũng mắc lỗi bắt bóng không dính, dẫn tới bàn thua đầu tiên của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia hôm 1/12. Đội bóng của ông Park may mắn khi sau đó vẫn chiến thắng nhờ 2 pha ghi bàn của Thành Chung và Hoàng Đức.

uyiuyi

Bùi Tiến Dũng khởi động trước trận U22 Việt Nam vs U22 Singapore. Ảnh: Hữu Phạm
Ở trận đấu hôm nay với U22 Singapore, Bùi Tiến Dũng phải dự bị và nhường vị trí bắt chính cho Văn Toản. Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết, ông để Tiến Dũng dự bị không phải do anh mắc lỗi ở trận đấu trước.
 
“Tôi không muốn mọi người hiểu lầm về chuyện này. Văn Toản là thủ môn tốt và Tiến Dũng cũng là thủ môn tốt. Tuy nhiên Singapore có nhiều cầu thủ cao, chơi bóng bổng. Tôi chọn Văn Toản vì cậu ấy cao hơn so với Tiến Dũng”-HLV Park Hang Seo cho biết.
 
Bùi Tiến Dũng toả sáng ở VCK U23 châu Á 2018 (Thường Châu, Trung Quốc). Tuy nhiên sau khi trở về Việt Nam, 2 năm qua anh thường xuyên phải dự bị ở CLB Thanh Hoá và Hà Nội. Điều này đã ảnh hưởng tới phong độ, cảm giác bóng của Tiến Dũng. Trong những lần hiếm hoi ra sân, Bùi Tiến Dũng thường mắc sai sót.
 
Pháp luật & Xã hội cho biết, chiến thắng 1-0 trước Singapore đã giúp Việt Nam giành được 12 điểm, Indonesia và Thái Lan đều 9 điểm. Trong cuộc đối đầu trực tiếp ngày 5-12, nếu thầy trò HLV Park Hang-seo thua 0-1 trước U22 Thái Lan vẫn giành quyền đi tiếp. Trong trường hợp thua đậm hơn, Việt Nam sẽ đi tiếp nếu Indonesia không thể đánh bại Lào trong trận đấu cùng giờ.
 
Theo Thu Chi (tổng hợp) - PL&DS