Loading: Thêm “cú hích” vào BĐS công nghiệp ở Việt Nam

Thêm “cú hích” vào BĐS công nghiệp ở Việt Nam

PL&DS - Với việc EVFTA được phê chuẩn, Việt Nam sẽ là điểm đến của nhiều nhà đầu tư từ EU và trên toàn thế giới. Từ đó, thị trường bất động sản công nghiệp ở Việt Nam cũng sẽ được quan tâm nhiều hơn.

Sáng ngày 8/6/2020, tại buổi họp đầu tiên giai đoạn 2, Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV, Nghị quyết phê chuẩn thông qua Hiệp định EVFTA đã được 100% số đại biểu (457/457 đại biểu) biểu quyết thông qua Hiệp định Thương mại Tự do giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA).

EVFTA sẽ góp phần giúp đa dạng hóa thị trường để không bị phụ thuộc quá nhiều vào một thị trường nào, từ đó giúp bảo đảm an ninh kinh tế của Việt Nam.

fdss

EVFTA được dự đoán sẽ mang lại tác động tích cực cho cả hai bên, gần 100% giá trị xuất khẩu của Việt Nam sang EU sẽ được xóa bỏ thuế nhập khẩu sau một lộ trình ngắn.
EVFTA được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ tạo ra cú hích rất lớn cho xuất khẩu của Việt Nam, giúp đa dạng hóa thị trường và các mặt hàng xuất khẩu.
Với việc EVFTA được phê chuẩn, Việt Nam sẽ là điểm đến của nhiều nhà đầu tư từ EU và trên toàn thế giới.

Để “đón đầu” tương lai các nhà đầu tư từ EU và trên toàn thế giới cũng như trong nước đầu tư ở Việt Nam. Cùng mục tiêu đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp và các nhà đầu tư, nhằm cung cấp các thông tin, chính sách, tìm kiếm các giải pháp để phát triển các vấn đề về BĐS công nghiệp ở Việt Nam, Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam, Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương và Tạp chí Thương Gia phối hợp tổ chức “Diễn đàn Bất động sản Công nghiệp Việt Nam lần 2” với chủ đề “thời cơ vàng trong vận hội mới” diễn ra vào ngày 19/6 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc tế (11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội).

Ngôn ngữ sử dụng trong diễn đàn bao gồm tiếng Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.

Sự kiện có 3 hoạt động chính diễn ra trong 2 ngày. Ngày 19/6 bao gồm hoạt động diễn đàn và trưng bày trên 1.000 dự án kêu gọi đầu tư có sử dụng đất trên toàn quốc. Ngày 20/6 là tham quan thực tế địa phương và khu công nghiệp. 

Đăng ký tham gia sự kiện -  www.batdongsancongnghiep.vn - Hotline: 09 1199 5526.

Thiện Lương

Bình luận: