Loading: Thiếu nữ 17 tuổi tổ chức "tiệc" sinh nhật bằng ma túy

Thiếu nữ 17 tuổi tổ chức "tiệc" sinh nhật bằng ma túy

(PL&DS) - Trong buổi lễ sinh nhật của mình, Phạm Thị Diện (SN: 2002) đã chi 10 triệu đồng để mua ma túy, rồi cùng bạn bè tổ chức "bay, lắc” trong quán karaoke.

Tuổi trẻ Thủ đô cho biết, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho hay, tối 10/8, phòng Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về Ma túy, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bất ngờ kiểm tra một quán karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, bắt giữ 2 nhóm đang thanh niên đang tổ chức "tiệc" ma túy mừng sinh nhật.

Ngay tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ nhiều tang vật liên quan đến ma túy và dụng cụ sử dụng ma túy như: ống hút, 1 túi nilon đựng các tinh thể vụn màu trắng nghi là ketamine mà các đối tượng sử dụng.

Tiến hành lấy lời khai ban đầu, cơ quan công an xác định các đối tượng cầm đầu tổ chức sử dụng ma túy tại phòng VIP 7 gồm: Phạm Công Hoài (SN: 1986), Phạm Công Trường (SN: 1985) đều trú xã Quảng Hùng, TP Sầm Sơn và Phạm Thị Diện (SN: 2002, trú huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa).

dg

Hiện công an Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc

Zing.vn cho biết, trong đó, Hoài và Diện là người trực tiếp ra Nam Định mua ma túy với tổng số tiền gần 10 triệu đồng. Sau đó, cả hai mang về Thanh Hóa thuê phòng hát VIP 7 và mời bạn bè đến sử dụng để mừng sinh nhật Diện.

Còn tại phòng hát VIP 6, Phùng Tiến Minh (23 tuổi) là người đã trực tiếp mang ma túy đến để sử dụng cùng với Nguyễn Tuấn Anh (22 tuổi, cùng ở huyện Quảng Xương). Người sử dụng ma túy tại phòng hát này còn có thêm một số bạn của Tuấn Anh đang hát trước đó.

 Theo Kim Anh (tổng hợp) - PL&DS