Loading: Thu Thủy bật khóc khi được bạn trai kém 10 tuổi quỳ gối cầu hôn

Thu Thủy bật khóc khi được bạn trai kém 10 tuổi quỳ gối cầu hôn

(PL&DS) - Tối 19/6, bạn trai kém 10 tuổi của Thu Thủy là Kin Nguyễn cầu hôn nữ ca sĩ. Cả hai bắt đầu hẹn hò từ một năm trước và công khai cách đây không lâu.

Zing.vn đưa tin, tối 19/6, trang cá nhân của Thu Thủy ngập tràn lời chúc mừng từ đồng nghiệp và bạn bè. Cùng lúc, công chúng chia sẻ hình ảnh và video ghi lại khoảnh khắc bạn trai kém 10 tuổi cầu hôn cựu thành viên nhóm H.A.T.

Trong video, Kin Nguyễn cầm bó hoa to và thổ lộ với bạn gái: "Em cho anh biết thế nào là hạnh phúc và mục đích anh sống trên cuộc đời này là gì. Anh đến để bảo vệ 2 mẹ con. Hãy cho anh được bảo vệ 2 mẹ con suốt cuộc đời này khỏi những đớn đau". Sau đó, anh quỳ gối cầu hôn Thu Thủy: "Làm vợ anh nhé em".

Thu Thủy chấp nhận lời cầu hôn của người yêu. Cô xúc động chia sẻ: "Đứng đây nãy giờ, tôi không nói được lời nào. Muốn khóc mà không khóc được vì tôi quá bất ngờ". Trong khi đó, con trai cô đứng bên cạnh thích thú cười lớn.

hk

Thu Thủy bất ngờ và xúc động khi được bạn trai kém tuổi cầu hôn

VTCnews cho biết, là bạn bè thân thiết, dù đang đi diễn xa nhưng vợ chồng Ưng Hoàng Phúc cùng Phạm Quỳnh Anh đã quay clip chúc mừng.

Cách đây hơn 1 tuần, trong buổi họp báo ra mắt MV đánh dấu sự trở lại của mình, Thu Thủy chính thức công khai bạn trai mới sau hơn 1 năm ly hôn. Với Thu Thủy, Kin Nguyễn là người giúp cô vượt qua những nỗi đau trong quá khứ, luôn yêu thương 2 mẹ con cô.

"Khi gặp những người mới, tôi khó khăn hơn trong việc mở lòng vì không muốn đánh cược cuộc đời mình thêm một lần nữa. Tôi nghĩ đến con đầu tiên rồi mới đến tình yêu. Tôi thương anh nhiều hơn, anh vẫn hay nói anh không cảm thấy thiệt thòi mà trái lại, anh lời nhiều hơn khi có được 1 người vợ, 1 đứa con.

jl

Thu Thủy từng chia sẻ rằng Kin Nguyễn rất quan tâm và chăm sóc con trai cô

jj

Con trai Thu Thủy gọi Kin Nguyễn là ba từ lâu

Mỗi lần tôi nói 10 năm nữa, mình sẽ già hơn và anh không còn ở bên cạnh tôi nữa, anh giận ngay và bảo tôi không được nói như thế. 'Nếu vậy, anh cưới em làm gì, ở chung với em và làm ba của Henry làm gì' - anh nói với tôi như thế" - Thu Thủy chia sẻ về bạn trai. Trong khi đó, Kin Nguyễn cho biết ở Thu Thủy có những điều anh cần và một tình cảm gia đình vững chãi.

Thu Thủy sinh năm 1984. Cô kết hôn năm 2014 và sinh con đầu lòng một năm sau đó. Tháng 11/2017, cô xác nhận ly hôn sau 17 năm gắn bó với chồng doanh nhân.

 Theo Kim Anh (tổng hợp) - PL&DS