Loading: Thu Thủy công khai bạn trai mới sau hơn một năm ly hôn

Thu Thủy công khai bạn trai mới sau hơn một năm ly hôn

(PL&DS) - Việc Thu Thủy công khai bạn trai ngay tại buổi họp báo khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Dân Việt đưa tin, mới đây, Thu Thủy cùng ê-kip tổ chức buổi họp báo tại TP.HCM giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới sau một thời gian dài vắng bóng. Tại buổi họp báo, bên cạnh những thông tin về sản phẩm âm nhạc mới, Thu Thủy khiến mọi người bất ngờ khi lần đầu tiên công khai bạn trai mới sau hơn một năm hôn nhân đổ vỡ.

jl

Thu Thủy bật khóc gửi lời cảm ơn tới bạn trai: “Và em cũng nhân dịp này cảm ơn anh vì đã cùng em chia sẻ rất nhiều trong cuộc sống, rất hiểu và thương hai mẹ con em. Vì khi anh gặp em, em cũng có nói em không còn trẻ, không phải là con gái mới lớn, em đã có 1 đứa con, mọi thứ xung quanh em, thời gian đều dành cho con. Em không có nhiều thời gian để yêu nhau như thời mới yêu.

Trước khi anh đến với em, em đã nói với anh những khó khăn để khi bước vào anh sẽ hiểu. Chứ không phải là tình yêu như mọi người thấy là khi mới yêu dành nhiều thời gian đi chơi nhiều. Tất cả mọi điều em đều nói cho anh biết khó khăn, nếu anh chấp nhận thì anh ở cạnh em, còn không thì em sẽ ở 1 mình để nuôi con. Nhân dịp đây cảm ơn anh đã xuất hiện đúng lúc để em mở lòng, cảm ơn anh!”.

VTCnews cho biết, đáp lời bạn gái, Kin Nguyễn cho biết thời gian đầu, Thu Thủy khá dè chừng và đề phòng anh nhưng không vì vậy mà anh từ bỏ.

jl

"Ở Thủy, cô ấy có những điều tôi cần - một thứ tình cảm gia đình vững chãi. Thủy có nói với tôi cô ấy có con và hỏi tại sao tôi không tìm ai khác. Tôi nói với cô ấy: 'Người anh thương là em. Em có một đứa con, anh cũng sẽ thương con, con nít không có tội và bé là con em thì cũng là con của anh. Đứa trẻ nào cũng cần có mẹ và có cha, và anh sẽ là người cha đó'" - Kin Nguyễn nói.

Được biết, bạn trai của Thu Thủy nhỏ tuổi hơn cô và là người Đà Lạt, đang phụ giúp gia đình việc kinh doanh. Thời gian qua, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Fan của Thu Thủy cũng bày tỏ mong muốn cô sẽ có được một tổ ấm hạnh phúc sau những tổn thương.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS