Loading: Thuý An chính thức lên đường sang Ai Cập dự thi Miss Intercontinental

Thuý An chính thức lên đường sang Ai Cập dự thi Miss Intercontinental

(PL&DS) - Á hậu Thúy An rạng rỡ xuất hiện tại sân bay và được dàn “chị em Hoa hậu” đình đám gửi lời chúc trước khi sang Ai Cập dự thi Miss Intercontinental.

An ninh thủ đô đưa tin, khép lại cuộc thi "Miss World Việt Nam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019", với danh hiệu Á hậu 2, Tường San được trao chiếc vé đại diện Việt Nam thi "Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2019". Tuy nhiên sau đó, người đẹp Hà thành được nhắm làm đại diện nhan sắc Việt thi "Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2019" tại Nhật Bản. Vì vậy, tấm vé thi "Hoa hậu Liên lục địa" năm nay được trao lại cho Á hậu Thúy An.

Theo đại diện công ty Sen Vàng - đơn vị giữ bản quyền cử thí sinh Việt dự thi một số đấu trường sắc đẹp thế giới, Thúy An đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của cuộc thi "Hoa hậu Liên lục địa".

gj

Á hậu Thúy An sang Ai Cập “chinh chiến” tại Miss Intercontinental

Trước đó vào năm 2018, Thúy An từng được chọn thi "Hoa hậu Quốc tế" song đành bỏ lỡ vì lý do sức khỏe, nhường cơ hội lại cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Trong thời gian vừa qua, Thúy An cũng đã ráo riết trau dồi thêm các kỹ năng cần thiết như: catwalk, giao tiếp, ngoại ngữ...kết hợp với việc thực hiện chế độ tập luyện để giữ hình thể chuẩn. Người đẹp chia sẻ, cô đã sẵn sàng "đấm chuông xứ người" và sẽ nỗ lực hết mình để ghi điểm cho nhan sắc Việt trên bảng xếp hạng sắc đẹp quốc tế. Khả năng ngoại ngữ tốt được cho là một trong những lợi thế của Thúy An khi đi thi quốc tế.

Thúy An sinh năm 1997, đến từ Kiên Giang, hiện đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Người đẹp từng giành giải Á hậu 2 "Hoa hậu Việt Nam 2018", sở hữu chiều cao 1,68 m cùng số đo hình thể 83-65-89. Trước khi đến với cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2018", Thúy An từng đạt danh hiệu "Người đẹp thân thiện" tại "Miss Hutech 2017". Cô cũng lọt top 40 cuộc thi "Hoa khôi Nam bộ 2017". Trong số Top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2018", so với Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu 1 Phương Nga, trong một năm vừa qua Thúy An hoạt động trầm lắng hơn.

Sáng nay 5-12, Thúy An đã chính thức lên đường sang Ai Cập để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục "Hoa hậu Liên lục địa 2019". Đại diện Việt Nam chia sẻ, cô mang theo 90kg hành lý và đã sẵn sàng để tỏa sáng tại đấu trường sắc đẹp này.

gj

Cặp đôi Bình An, Phương Nga cũng có mặt tại sân bay tiễn Thúy An sang Ai Cập

Theo VOV, xuất hiện tại sân bay, Thúy An khéo diện mốt vest cách tân giấu quần cực cá tính với hai mảng màu đen trắng kết hợp. Với lần chinh chiến này, Thúy An mang theo khoảng 90kg hành lý, sẵn sàng toả sáng tại Miss Intercontinental.

Với những kỹ năng cần thiết đã được rèn luyện cho đấu trường nhan sắc quốc tế, fan hoàn toàn có thể yên tâm vào sự tỏa sáng của Thúy An tại Miss Intercontinental 2019.

Nàng hậu thể hiện sự tự tin và quyết tâm mạnh mẽ của mình khi điềm tĩnh chia sẻ “Là chiến binh cuối cùng trong Big7 nhưng An không thấy áp lực bởi áp lực và thành công của những đại diện đi trước đã được chuyển đổi thành động lực để An nỗ lực chinh chiến hết sức, tỏa sáng theo cách riêng tại Miss Intercontinental.”

Miss Intercontinental sẽ chính thức diễn ra từ ngày 5/12 đến ngày 20/12 tại Ai Cập.

Theo Minh Nhật (tổng hợp) - PL&DS