Loading: Trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ Hiệu trưởng dâm ô với hàng loạt nam sinh

Trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ Hiệu trưởng dâm ô với hàng loạt nam sinh

(PL&DS) - TAND huyện Thanh Sơn vừa trả hồ sơ vụ Hiệu trưởng dâm ô nhiều học sinh cho VKSND cùng cấp để điều tra, bổ sung.

Báo Công Lý đưa tin, ngày 20/7, TAND huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) cho biết, đã trả hồ sơ vụ bị can Đinh Bằng My (58 tuổi, nguyên Hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Thanh Sơn) dâm ô hàng loạt nam sinh cho Viện KSND cùng cấp để điều tra bổ sung.

Báo Giao Thông cho biết, trước đó, ngày 29/5, Công an huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) hoàn tất kết luận điều tra gửi đến VKSND huyện Thanh Sơn và đề nghị truy tố đối với bị can Đinh Bằng My, nguyên Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” theo Khoản 2 Điều 146 Bộ luật hình sự 2015.

fg

TAND huyện Thanh Sơn đã trả hồ sơ vụ án Hiệu trưởng dâm ô nhiều nam sinh để điều tra bổ sung. Ảnh: Báo Giao Thông  

Theo kết luận điều tra, trong khoảng thời gian cuối năm 2016 đến tháng 12/2018, ông My nhiều lần gọi các nam sinh lớp 7,8,9 của trường lên phòng làm việc với lý do nhắc nhở vi phạm, hỏi thăm tình hình học tập. Tại đây, ông My yêu cầu các em học sinh thực hiện các hành vi dâm ô nhằm thỏa mãn dục vọng của mình.

Mỗi lần thực hiện xong, ông My thường cho nạn nhân ăn bánh kẹo, đưa 20-50 nghìn đồng và dặn không được nói chuyện với ai.

Ngay khi phát hiện sự việc, cơ quan điều tra đã tiến hành tạm giam ông Đinh Bằng My để điều tra, làm rõ. Tuy nhiên, cách đây khoảng 1 tháng, bị can này đã được cơ quan công an cho tại ngoại, trở về cư trú tại địa phương, chờ ngày xét xử.

Theo Tiến Thành (tổng hợp) - PL&DS