Loading: Trung vệ Duy Mạnh công bố ngày kết hôn

Trung vệ Duy Mạnh công bố ngày kết hôn

(PL&DS) - Trung vệ tuyển Việt Nam và bạn gái Quỳnh Anh sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 9/2. Trước đó, đôi trẻ tổ chức đám hỏi vào ngày 15/1.

Zing.vn đưa tin, ngày 12/1, cầu thủ Đỗ Duy Mạnh đăng tải bức ảnh cưới với bạn gái Quỳnh Anh trên trang cá nhân và chú thích hóm hỉnh: "Toang".

Theo thông tin trong bức hình, đám cưới của đôi trẻ sẽ được tổ chức vào ngày 9/2 tới. Trước đó, hai người sẽ tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 15/1.

Bài đăng của trung vệ tuyển Việt Nam nhanh chóng nhận được hơn 45.000 biểu tượng cảm xúc cùng hàng nghìn bình luận chúc mừng của người hâm mộ.

"Trông chú rể có vẻ căng thẳng như sắp đá penalty", Hồ Minh trêu chọc.

"Chụp ảnh cưới cũng phải đứng dáng cầu thủ mới chịu cơ", Đỗ Tùng Dương viết.

gj

Duy Mạnh thông báo ngày cưới tại trang cá nhân

Theo Saostar, ngày 11/1 vừa qua, Quỳnh Anh tiếp tục cập nhật chuyện cưới hỏi của mình bằng bức ảnh chụp chú rể Duy Mạnh “cặm cụi” viết danh sách khách mời để chuẩn bị cho lễ đính hôn sẽ tổ chức ngày 15/1 sắp tới. Cô nàng viết: “Cặm cụi, cặm cụi. Đau đầu lắm đấy”.

Trong ảnh, cư dân mạng có thể dễ dàng “soi” ra được những cái tên đầu tiên được Duy Mạnh liệt kê là các thành viên của CLB Hà Nội gồm Nghiêm (HLV Chu Đình Nghiêm – PV), thầy Sơn (trợ lý Văn Sỹ Sơn).

Ngoài ra, bên cạnh chàng cầu thủ có đặt lịch trình đám cưới và đám hỏi. Theo đó, đôi trẻ đã phân chia rõ ràng khu vực ghế ngồi cho khách, sảnh tiếp đón… Chỉ một vài chi tiết nhỏ đó thôi cũng khiến người hâm mộ thừa nhận rằng có lẽ Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ tổ chức đám cưới hoành tráng lắm cho mà xem.

fh

Quỳnh Anh tiếp tục cập nhật chuyện cưới hỏi của mình bằng bức ảnh chụp chú rể Duy Mạnh “cặm cụi” viết danh sách khách mời để chuẩn bị cho lễ đính hôn

Trước đó, đúng ngày đầu năm mới, Duy Mạnh cầu hôn bạn gái tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM và nhận được cái gật đầu từ cô.

Trung vệ 23 tuổi cùng những người trợ giúp đã dày công chuẩn bị tiết mục nhảy, "lừa" Quỳnh Anh tới nơi tổ chức và cầu hôn cô trước sự chứng kiến của đông đảo người dân.

Dưới bức ảnh thông báo cầu hôn "gây bão" mạng của Duy Mạnh, nhiều đồng đội như Quế Ngọc Hải, Đức Huy thậm chí còn bàn luận sôi nổi về kế hoạch lên xe hoa của cầu thủ CLB Hà Nội như mở tiệc 700 mâm cỗ, tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình.

Sau đó, cặp cầu thủ - WAGs lần lượt đăng các bức ảnh cưới ngọt ngào tại trang cá nhân.

gj

Duy Mạnh cầu hôn bạn gái ngày 1/1/2020

Duy Mạnh từng chia sẻ với Zing.vn anh đã nói chuyện và xin ý kiến HLV Chu Đình Nghiêm để sắp xếp công việc cá nhân vì thời gian diễn ra đám hỏi trùng với lịch thi đấu trước mùa giải của CLB Hà Nội.

"Thầy Nghiêm rất hiểu tâm lý và tạo điều kiện để tôi lo việc cá nhân, sau đó mới sang Malaysia thi đấu giải giao hữu cùng toàn đội. Tất nhiên, tôi phải thu xếp ổn thỏa cả đôi đường. Sự nghiệp cũng quan trọng, nhưng ai cũng phải cưới vợ. Đó là việc hệ trọng của cả đời người", trung vệ 23 tuổi nói.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh là cặp cầu thủ - WAGs đã bên nhau hơn 3 năm. Đôi trẻ nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều dân mạng nhờ chuyện tình đẹp và chưa từng dính tin đồn rạn nứt.

Theo Minh Nhật (tổng hợp) - PL&DS