Tuần phim chào mừng các ngày lễ lớn

Tại nhiều địa điểm của TP. Hà Nội sẽ diễn ra đợt phim kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Theo Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội, từ ngày 24/01 đến ngày 28/02/2021, tại nhiều địa điểm của TP. Hà Nội sẽ diễn ra đợt phim kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021), chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết nguyên đán Tân Sửu 2021


Bộ phim Mùi cỏ cháy được chiếu trong tuần phim.

Tuần phim sẽ diễn ra tại các huyện, thị xã trên địa bàn Thành phố như: huyện Phú Xuyên, Thường Tín, Hoài Đức, Đan Phượng, Ba Vì, Mỹ Đức, Ứng Hoà và thị xã Sơn Tây,… với 68 buổi chiếu.

Các bộ phim sẽ được chiếu trong đợt phim bao gồm các phim truyện nhựa Việt Nam: Tổ quốc tiếng gà trưa, Những người viết huyền thoại, Mùi cỏ cháy, Người yêu đi lấy chồng, Tết này ai đến xông nhà và các phim tài liệu: Đảng là mùa xuân, Hà Nội 1010 năm, Chúng tôi là lính sinh viên, Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc (Nét văn hóa phố cổ Hà Nội), Vị tướng của nhân dân.

Các hoạt động chiếu phim được thực hiện tuân thủ theo các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 do Bộ Y tế ban hành.

Để góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, UBND thành phố Hà Nội cũng đã chỉ đạo các đơn vị phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Với chủ đề chương trình “Khát vọng - Tỏa sáng”, thời gian tổ chức từ 20h - 21h30, ngày 2/2/2021, tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Khu Liên hợp Thể thao quốc gia Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Chương trình nhằm thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào, tình cảm của nhân dân Thủ đô vui mừng trước những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử của công cuộc đổi mới và phát triển của đất nước, mở ra nhiều triển vọng mới trước thềm Xuân Tân Sửu 2021.

Theo Chính phủ.vn

 

Theo thanglong.chinhphu.vn

Bị tố nợ hàng trăm triệu không trả, Quang Lê nói gì?

Đen Vâu nói rõ lý do không tham gia Rap Việt mùa 2

Chuyện tình lãng mạn của các cặp đôi hoàng gia nổi tiếng

Phượng Chanel chia tay Quách Ngọc Ngoan sau 6 năm gắn bó

Vì sao “Hướng dương ngược nắng” hút khán giả?

Ê-kíp của Chi Pu bất ngờ bị tố đạo nhái ý tưởng hình ảnh

Vừa đảm nhận cương vị mới, Lương Thuỳ Linh liền tung ngay bộ ảnh xinh như mộng

Phim "Kiều" gây thất vọng vì nhiều tình tiết lạ

Cựu hoa hậu quý bà bị bắt giữ vì hành hung, giật vương miện trên đầu tân hoa hậu

Kim Kardashian góp mặt trong danh sách tỷ phú thế giới