Loading: Văn Mai Hương lần đầu lên tiếng sau ồn ào lộ clip nóng

Văn Mai Hương lần đầu lên tiếng sau ồn ào lộ clip nóng

(PL&DS) - Sau thời gian vướng ồn ào liên quan đến việc lộ clip nhạy cảm, mới đây, ca sĩ Văn Mai Hương đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân.

Zing.vn đưa tin, những ngày cuối tháng 12, sự cố ập đến với Văn Mai Hương khi nữ ca sĩ bị hacker tung video nhạy cảm trên mạng xã hội. Những hình ảnh được cho là trích xuất từ camera ở nhà riêng của cô từ năm 2015.

Nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp đã lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương, đồng thời thể hiện sự phẫn nộ khi đời tư của người nổi tiếng bị xâm phạm. Bạn bè của á quân Vietnam Idol lo lắng và gửi lời động viên, hy vọng cô mạnh mẽ vượt qua khó khăn.

gj

Dòng trạng thái của Văn Mai Hương khiến khán giả an tâm hơn về tình trạng sức khỏe, tinh thần của cô sau ồn ào clip nóng

Tối 8/1, sau nhiều ngày im lặng, Văn Mai Hương trải lòng trên trang cá nhân. Cô viết: " Lời Chúa dạy: 'Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Ðừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa'.

Nói một tiếng xin lỗi với bản thân, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình. Và cảm ơn những gì đã qua để tôi được sống tiếp, mạnh mẽ hơn".

Thanh niên cho biết, dòng trạng thái của giọng ca Nếu như anh đến lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ lên tiếng sau bất ngờ bị lộ đoạn clip trích xuất từ camera trong nhà. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp vui mừng khi tinh thần của Văn Mai Hương ổn định trở lại và gửi lời động viên cô.

Phan Anh chia sẻ: “Mừng em trở lại, yêu mình đúng cách nhé". “Em quá tuyệt vời, mọi người yêu em", diễn viên Thanh Hương bày tỏ. “Mọi chuyện đã qua và trời lại sáng em ơi. Mọi người luôn bên em", một fan động viên.

Trước đó, khi sự cố mới xảy ra, Văn Mai Hương buồn và mệt mỏi. Cô thậm chí chia sẻ với những người thân thiết rằng muốn tìm đến cái chết.

fh

Giọng ca sinh năm 1994 động viên bản thân sau ồn ào không đáng có

Khi ấy, Trấn Thành, Dương Triệu Vũ, Thu Minh, Jun Phạm, Á hậu Phương Nga... đều kêu gọi cộng đồng tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ bày tỏ: "Hương làm gì sai trong chuyện này? Hay chỉ là một nạn nhân? Khi bạn thấy ai đó bị té xe ngoài đường - điều chúng ta nên làm có lẽ là đến giúp họ đứng dậy. Xin mọi người hãy nghĩ lại, xin tôn trọng quyền riêng tư của một người đã bị xâm phạm. Vì ai biết ngày mai mốt có thể là của con cháu, em út chúng ta?".

Theo Minh Nhật (tổng hợp) - PL&DS