Loading: Vì sao những người rụng tóc nhiều lại "mê mẩn" dầu gội Thu Hương?

Vì sao những người rụng tóc nhiều lại "mê mẩn" dầu gội Thu Hương?

(PL&DS) - Dầu gội Thu Hương được tinh chế từ các cây thųốc trong tự nhiên - Thẩm thấu ngấm sâu giúp tóc mọc nhanh và nhiều, tóc mọc lên là tóc đen.

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tóc gãy rụng như chăm sóc tóc không đúng cách, thường xuyên tiếp xúc khói bụi, lạm dụng thuốc nhuộm tóc, tạo kiểu cho tóc bằng máy ở nhiệt độ cao và chọn dầu gội không phù hợp.

Tóc vốn đã không được bổ sung dưỡng chất, đã rụng nhiều thì cũng dễ khô xơ vì những lần uốn, duỗi, nhuộm từ trước nên dù hứng lên muốn lôi đầu tóc đi “hành hạ” chút những dịp lễ Tết cũng không dám.

gh

Bộ sản phẩm "Dầu đông y gia truyền Thu Hương"

Vì làm đẹp cho tóc không chỉ còn là bản năng của phụ nữ. Đã vậy thì hãy chuẩn bị một bộ giáp thật chắc chắn để bảo vệ tóc trước mọi tác động, để tóc đẹp cũng là tóc khoẻ cùng sản phẩm dầu gội Thu Hương!

Ưu điểm của bộ sản phẩm dầu gội Thu Hương, dầu xịt Thu Hương cho bạn mái tóc suông mềm ngay từ lần đầu tiên, sau 3 - 5 lần bạn cảm nhận được tóc giảm gãy rụng và sử dụng từ 1-2 tháng bạn sẽ thấy tóc con mọc lên.

op

Phiếu kiểm nghiệm "Dầu gội Thu Hương" do Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng xác nhận

100% thành phần từ tinh cỏ mần trầu, tinh dầu cỏ hương nhu, tinh dầu cây nhọ nồi, không gây kích ứng vì không chứa chất bảo quản hay thành phần hóa học. Nói không với chất tạo màu, tạo mùi gây hại.

Phù hợp với mọi loại tóc: với hương nhu, hà thủ ô  mang lại hiệu quả trong việc  giúp tóc mọc nhanh, loại gàu…cho tất cả các loại tóc với nhiều vấn đề khác nhau.

df

Phiếu kiểm nghiệm "Dầu xịt Thu Hương" do Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng xác nhận

Tính tiện dụng cao: Với dạng dầu xịt Thu Hương, bạn có thể dùng dạng xịt tận chân tóc chăm sóc tóc của mình chỉ với vài thao tác đơn giản: Lấy một lượng vừa đủ xịt lên chân tóc và xoa nhẹ, không cần gội lại, không sợ bết dính mà còn dưỡng ẩm cho tóc. Đặc biệt bạn có thể mang theo bên mình khi đi công tác.

Với những người đã làm uốn, duỗi, nhuộm, sấy tóc… khiến tóc bị yếu đi vì hóa chất cũng nên sử dụng bộ sản phẩm dầu gội Thu Hương, dầu xịt Thu Hương để giảm rụng tóc, tóc mới mọc dày đen hơn.

Theo PV - PL&DS