Video: Xôn xao xe bán tải chở trẻ em trong cốp xe trên đường quốc lộ

Mới đây, mạng xã hội giao thông chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh chiếc xe bán tải màu cam đang lưu thông trên đường quốc lộ, phía sau cốp xe có một trẻ nhỏ gây xôn xao, thu hút sự quan tâm đặng biệt của cộng đồng mạng.

Theo hình ảnh đoạn video cho thấy, chiếc xe bán tải màu cam mang BKS: 88C - 139.97 đang lưu thông trên đường quốc lộ. Phía sau chiếc cốp xe để mở để lộ ra bên trong có một em bé đang ngồi ngó đầu nhìn về các xe lưu thông đằng sau.

Đoạn video được người đi đường phía sau quay lại và đăng tải cảnh báo, lo lắng cho sự an toàn của đứa trẻ.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người sau khi xem không khỏi giật mình, lo sợ cho sự an toàn của cháu bé.

"Trẻ con làm sao ý thức được rủi ro cho những hành động của mình, khi chơi trong nhà hay công viên còn cần người lớn trông huống hồ ngồi sau cốp xe, chẳng may đứa trẻ nhoài người ra thì chẳng dám nghĩ đến hậu quả"; "Quá nguy hiểm, sao bố mẹ lại để cho trẻ ngồi sau cốp?"; "Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý làm gương cho các cha mẹ, cốp xe chỉ để chở hàng hóa, không phải để chở người, đặc biệt là trẻ nhỏ",... là những bình luận bức xúc của cộng đồng mạng sau khi xem đoạn clip trên.

Theo giaoducthoidai.vn

 

Theo giaoducthoidai.vn Bài gốc