Loading: Vĩnh Phúc: “Xe vua” lộng hành làm khổ người dân

Vĩnh Phúc: “Xe vua” lộng hành làm khổ người dân

(PL&XH) – Tình trạng những chiếc “xe vua” phóng nhanh, vượt ẩu, chở quá tải, cày nát nhiều tuyến đường tại xã Bồ Sao, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đang làm người dân nơi đây cảm thấy bức xúc và khiếp sợ...

Theo phản ánh của người dân, hàng ngày, trên địa bàn xã Bồ Sao, huyện Vĩnh Tường có hàng trăm chiếc xe tải cỡ lớn, gắn logo của các doanh nghiệp chở đất cát, vật liệu xây dựng ngang nhiên chở quá tải phóng nhanh, vượt ẩu, làm rơi vãi vật liệu xuống đường gây bụi bẩn và nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

dgffhgh
Những chiếc “xe vua” phóng nhanh, vượt ẩu, chở quá tải, cày nát nhiều tuyến đường tại xã Bồ Sao, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc

Bên cạnh đó là tình trạng các tuyến đường đê, đường liên xã, liên huyện bị xuống cấp nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân nơi đây.

“Tình trạng trên đã diễn ra từ rất lâu, nhưng không rõ vì lý do gì mà các cơ quan chức năng không có biện pháp chấn chỉnh và xử lý nghiêm?” – Một người dân bức xúc nói.

Phóng viên sẽ tiếp tục thông tin về vấn đề này, đồng thời đề nghị các cơ quan chức năng sớm vào cuộc giải quyết triệt để tình trạng trên, để người dân sớm ổn định cuộc sống và tập trung lao động sản xuất.