Vĩnh Phúc: TP. Vĩnh Yên sẽ chung tay, góp sức xây dựng đội bóng đá Hải Nam

Đây là khẳng định của Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Nguyễn Ngọc Bình tại buổi gặp mặt các cầu thủ CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu vào chiều 23/2.

Buổi gặp mặt CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc ngoài Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Nguyễn Ngọc Bình còn có sự hiện diện của ông Lê Anh Tân, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo một số phòng, ban của thành phố.


Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Nguyễn Ngọc Bình lì xì lấy may cho các cầu thủ CLB bóng đá Hải Nam - Vĩnh Phúc

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Thành ủy, UBND TP. Vĩnh Yên đã thể hiện sự quan tâm đối với CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc và định hướng trong thời gian tới, thành phố sẽ chung tay, góp sức với CLB phát triển đội bóng trở thành gương mặt đại diện cho phong trào thể dục thể thao của thành phố Vĩnh Yên nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung. Sau khi mừng tuổi động viên các cầu thủ CLB Hải Nam, lãnh đạo Thành ủy Vĩnh Yên cũng chia sẻ động viên các cầu thủ nỗ lực tập luyện để tham gia thi đấu giành được thành tích cao trong các giải đấu trong nước.


Lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Vĩnh Yên chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo và cầu thủ CLB bóng đá Hải Nam - Vĩnh Phúc

Cám ơn sự động viên của lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Vĩnh Yên, Chu Anh Tú – Chủ tịch CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc đã chia sẻ về thành tích nhất bảng A giải bóng đá hạng Ba quốc gia và giành suất thi đấu tại giải hạng Nhì mới đây. Ông Tú cho biết: “Hiện tại CLB đang dốc sức luyện tập, chuẩn bị cho mùa giải mới. Mục tiêu của đội bóng là tiếp tục thăng hạng để được thi đấu giải hạng Nhất và xa hơn là thi đấu ở giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam – V.League”.

“Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND TP. Vĩnh Yên. Ban lãnh đạo CLB và các cầu thủ quyết tâm sẽ thi đấu hết mình và đạt kết quả cao tại mùa giải sắp tới. Đồng thời, nếu thành phố Vĩnh Yên đồng ý thì tới đây chúng tôi sẽ làm thủ tục để đổi tên đội bóng thành CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Yên”.


Ông Chu Anh Tú, Chủ tịch CLB bóng đá Hải Nam Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi gặp mặt

Vui mừng trước sự động viên chia sẻ của lãnh đạo Thành ủy Vĩnh Yên, ngay trong chiều 23-2, các cầu thủ của CLB đã tổ chức trận thi đấu ngắn để phô diễn kỹ thuật, sức mạnh của đội.

Hiện tại, CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc đang sở hữu các cầu thủ chất lượng được tuyển chọn từ lứa U21 của các CLB bóng đá có tiếng trong nước như Sông Lam – Nghệ An, Thanh Hóa, Viettel...

Ngoài ra, lứa cầu thủ U15, 17 do CLB đào tạo cũng nhận được sự quan tâm, đầu tư đặc biệt. Hàng ngày, các em được CLB đưa đến trường học bằng xe ô tô và tổ chức tập luyện vào buổi chiều.

Theo giaoducthoidai.vn

 

Theo giaoducthoidai.vn

Sốc: Ibrahimovic có nguy cơ bị cấm thi đấu 3 năm

Huấn luyện viên Nguyễn Thành Công nhận lời “cứu” Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Trọng tài “cướp” bàn thắng của Ronaldo nhận án phạt

PSG đi vào lịch sử Champions League

Chủ tịch PSG: Neymar và Mbappe không có lý do gì để ra đi

Thủ môn CLB TPHCM bị tố cáo hành hung trọng tài… hỏng răng

Robben tái xuất, Groningen vẫn thua đội bóng cũ của Đoàn Văn Hậu

Barcelona trị giá nhất thế giới, PSG tăng “phi mã”

Ronaldo nổi cơn “tam bành” vì “tịt ngòi” trong chiến thắng của Juventus

Hoàng Anh Gia Lai hạ Nam Định nghẹt thở trong trận cầu…7 bàn thắng