Loading: Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc chào đón con thứ 2

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc chào đón con thứ 2

(PL&DS) - Ưng Hoàng Phúc thông báo trên trang cá nhân việc vợ chồng anh đón con chung thứ 2. Nam ca sĩ cho biết cô bé nặng 3,2 kg và được đặt tên là Minh Hà.

Zing.vn đưa tin, sáng 30/9, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vui mừng thông báo trên trang cá nhân việc đón con thứ 2. Anh viết: “Chào mừng con đến thế giới này với ba mẹ. Nguyễn Ngọc Minh Hà nặng 3,2 kg. Cảm ơn các bác, cô chú đã chúc mừng”.

Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới vợ chồng nam ca sĩ. Ca sĩ Thu Thủy bình luận: “Thương quá con gái ơi”.

fh

Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc đón con đầu lòng

“Chúc mừng gia đình có thêm thành viên. Mừng con đã đến với thế giới này”, “Chúc mừng anh nhé, chúc bé mau ăn chóng lớn và xinh đẹp giống mẹ”, người hâm mộ chúc mừng vợ chồng nam ca sĩ. Ưng Hoàng Phúc cũng đáp lại tình cảm của khán giả, bạn bè: “Cảm ơn đại gia đình của Phúc”.

Theo VTCnews, siêu mẫu Kim Cương và Ưng Hoàng Phúc đã tổ chức lễ cưới vào tháng 12/2018 sau nhiều năm chung sống. Cặp đôi có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh và bản thân Ưng Hoàng Phúc chưa bao giờ bận tâm đến quá khứ của vợ mà luôn hết mực yêu thương cô cũng như con riêng của Kim Cương.

fh

jl

gj

Ưng Hoàng Phúc luôn chăm sóc vợ hết mực

Cuối tháng 2/2019, Kim Cương hạnh phúc chia sẻ cô đang mang thai lần 3. "Khi biết tin con đến với mẹ, mẹ đã run rẩy đến mức không tin đây là sự thật. Mẹ và ba đã rất xúc động! Mang thai và làm mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Chỉ mong 9 tháng con ở trong bụng mẹ, con hãy là một em bé ngoan và biết nghe lời. Cả ba mẹ và hai anh trai của con đang rất mong ngóng ngày con chào đời. Mẹ chắc chắn một điều rằng, mẹ không phải là người mẹ giỏi nhất nhưng mẹ sẽ dành hết thời gian để ở bên con yêu của mẹ" - Kim Cương hạnh phúc chia sẻ.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS